Đồng Tháp: Khánh thành cầu Thọ Giác 3 đón mừng Phật đản Phật lịch 2567

Khánh thành cầu Thọ Giác 3 chào mừng Phật đản Phật lịch 2567
Khánh thành cầu Thọ Giác 3 chào mừng Phật đản Phật lịch 2567
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 27-5; Quỹ từ thiện Thọ Giác vừa khánh thành cầu Thọ Giác 3, khởi công xây dựng cầu Thọ Giác 4 tại tỉnh Đồng Tháp mừng Phật đản Phật lịch 2567 và 60 năm ngày Bồ-tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân.
Đại đức Thích Giác Thọ trao quà cho học sinh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 ảnh 1

Đại đức Thích Giác Thọ trao quà cho học sinh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Theo đó, Quỹ từ thiện Thọ Giác trao tặng 50 phần quà bà con, học sinh nghèo học giỏi tại địa phương H.Lai Vung. Mỗi phần quà trị giá 350 nghìn đồng, bao gồm mì gói, balo, bánh kẹo, văn phòng phẩm và bì thư tiền mặt. Tổng trị giá của đợt tặng quà này là hơn 267 triệu đồng.

Dịp này, Đại đức Thích Giác Thọ nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp đã có những đóng góp tích cực trong phong trào xây dựng cầu đường nông thôn mới trên địa bàn tỉnh.

Trao bảng ủng hộ xây cầu Thọ Giác 4 tại H.Lai Vung, Đồng Tháp - Ảnh: T.G ảnh 2

Trao bảng ủng hộ xây cầu Thọ Giác 4 tại H.Lai Vung, Đồng Tháp - Ảnh: T.G

Chương trình được thực hiện dưới sự tài trợ của Ngân hàng VCB chi nhánh Phú Nhuận, Công ty TNHH GazeFi, Phật tử nhóm Hỷ Xả và các mạnh thường quân trong và ngoài nước.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...
Đêm trăng thu

Đêm trăng thu

GNO - Chùa nghèo, mái lợp tôn, hệ thống tượng thờ cũng ít và khá đơn giản, nhưng vẫn mang lại một cảm giác ấm cúng khi ghé thăm. Tài sản lớn nhất của chùa có lẽ là cây bồ-đề cổ thụ, dễ chừng 5 - 6 người ôm không hết.

Thông tin hàng ngày