Đồng Tháp, Long An: Đón đoàn Ban Hoằng pháp T.Ư

GNO - Sáng 18-7, tại đạo tràng An cư kiết hạ chùa Phước Hưng (Sa Đéc), phái đoàn Ban Hoằng pháp T.Ư GHPGVN đến thăm và sách tấn hành giả tại đây.

dong thap.jpg
Tại tịnh nghiệp đạo tràng an cư kiết hạ chùa Phước Hưng - Sa Đéc
- Ảnh: Huệ Nghiêm

HT.Thích Thiện Huệ, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh và chư tôn thiền đức trong Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh đón tiếp phái đoàn, giới thiệu sơ nét về PG tỉnh nhà và cho biết, năm nay khai giảng 5 đạo tràng an cư với 492 hành giả.

Sáng cùng ngày, phái đoàn cũng đã đến tịnh nghiệp đạo tràng chùa Kim Cang, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An để thăm viếng, sách tấn chư hành giả.

HT.Thích Minh Thiện, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Long An cùng chư tôn đức trong Ban Thường trực GHPGVN tỉnh, 500 chư hành giả Tăng Ni an cư cung đón phái đoàn.

Tại mỗi nơi đến, HT.Thích Tấn Đạt, Phó ban Thường trực Ban Hoằng pháp T.Ư đều có đạo từ đến hành giả an cư, sách tấn tu học Giới-Định-Tuệ đồng thời vấn an chư tôn đức BTS GHPGVN các tỉnh.

Long an.jpg
Đoàn Ban Hoằng pháp T.Ư chụp hình với Ban Thường trực
BTS GHPGVN tỉnh Long An và chư hành giả - Ảnh: Sen Vàm Cỏ

Trong chuyến thăm, phái đoàn gửi đến hành giả an cư sách Cẩm nang Phật pháp do Ban Hoằng pháp T.Ư biên soạn và cúng dường tịnh tài đến các đạo tràng.

Trước đó, Giác Ngộ online đã đưa tin Ban Hoằng pháp T.Ư thăm các tịnh nghiệp đạo tràng an cư tại TP.Cần Thơ và tỉnh Trà Vinh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Không cầu may mắn

Không cầu may mắn

GN - Cầu may mắn là cầu cho những điều tốt đẹp đến với mình một cách ngẫu nhiên, tình cờ. Trong cuộc sống, hình như ai cũng cầu mong cho mình gặp được nhiều may mắn. Tuy vậy, là một đệ tử Phật, tôi không bao giờ cầu may mắn cho bản thân mình.

Thông tin hàng ngày