Đồng Tháp: Tặng xe ô tô phục vụ công tác từ thiện

GNO - Ngày 18-5, gia đình Phật tử Đỗ Thị Kim Loan (công ty thời trang trẻ BiMi) và Đỗ Thị Minh Hiền (TP.Hồ Chí Minh) đã đến tỉnh Đồng Tháp trao tặng chiếc xe ô tô.

Theo đó, chiếc xe 16 chỗ hiệu Toyota được tặng đến Ban TTXH Phật giáo tỉnh Đồng Tháp để tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại hoạt động phục vụ công tác từ thiện của Phật giáo địa phương. Tổng trị giá trên 160 triệu đồng.

Canh le trao tang xe o to.jpg

Các nhà hảo tâm tặng xe ô tô phục vụ công tác từ thiện, nhân đạo

TT.Thích Thiện Quý, Trưởng ban TTXH Phật giáo tỉnh Đồng Tháp đã hoan hỷ bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với nhà tài trợ đã quan tâm đến hoạt động từ thiện xã hội của Phật giáo Đồng Tháp. Đồng thời, hứa sẽ thường xuyên bảo quản, tu bổ và sử dụng chiếc xe đúng mục đích, đạt hiệu quả... góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

Cùng ngày, TT.Thích Thiện Quý đã tham dự Lễ phát động “Tết quân - dân” tại xã Phú Thọ (H.Tam Nông, Đồng Tháp) và trao tặng 400 triệu đồng cho địa phương; tổ chức bàn giao 5 căn nhà tình thương và quà cho các hộ nghèo ở xã Mỹ Hiệp. Tổng trị giá nhà và quà trên 130 triệu đồng. 

Trần Trọng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chúc nguyện ngày xuân ở chốn thiền môn

GNO - Tôi thấy trong những ngày đầu xuân, Phật tử đến chùa gặp nhau đa phần thường chúc nhau sức khỏe, tấn tài lộc, tăng phước thọ, vạn sự như ý v.v... Tôi thấy chúc nhau như vậy cũng tốt nhưng trong lòng mong muốn có lời chúc Tết đạo vị hơn, mong được quý Báo hướng dẫn.

Thông tin hàng ngày