GĐPT Giác Ngạn phát động "sách cũ tặng đoàn sinh"

GNO - Đây là năm thứ 3 GĐPT Giác Ngạn phát động chương trình kêu gọi, nhận sách giáo khoa cũ (từ lớp 6 đến lớp 12) để gửi tặng các đoàn sinh Gia đình Phật tử còn khó khăn tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

1gn.jpg
Các bạn GĐPT Giác Ngạn phân loại sách cũ đã nhận được năm 2018

“Các bạn học sinh chuẩn bị kết thúc một năm học đáng nhớ, vẫn với mong muốn sách cũ sẽ không đến tay bà ve chai, hoặc làm giấy gói bánh mì, Diễm kêu gọi các bạn cùng mình tập hợp và chuyển về cho mình”, chị Ngọc Diễm hiện đang sinh hoạt tại GĐPT Giác Ngạn chia sẻ.

Theo đó, cách đây 3 năm, một huynh trưởng hỏi thăm xin sách cho các em còn khó khăn, chị Diễm phát động trong đơn vị mình, sau đó các em kêu gọi bạn bè cùng cho lại sách cũ.

“Cũng là tạo duyên cho các bạn làm chút việc ý nghĩa, biết chia sẻ”, chị Ngọc Diễm nói về việc kết nối sách cũ này.

Chương trình nhận sách giáo khoa cũ tại địa chỉ chùa Giác Ngạn (182/28 đường Lê Văn Sỹ, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) - Điện thoại: 0935.359.782 (chị Diễm).

Nhã An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Vu lan của mẹ tôi

GNO - Mẹ là con cả trong gia đình, nên hầu như mọi khổ cực, mẹ đều gánh hết cho các em. Để bù đắp nỗi buồn của mẹ, Vu lan năm nào chị em tôi cũng dành tặng mẹ những bó hoa tươi thắm, những chiếc bánh thơm ngon. Mẹ cười mà mắt ngấn lệ: "Giá như ngoại bây còn sống…”.

Thông tin hàng ngày