Gia Lai: Lãnh đạo Huyện ủy Ia Grai chúc mừng tịnh xá Ngọc Lai nhân Đại lễ Vu lan

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 21-8 (14-7-Tân Sửu), lãnh đạo chính quyền huyện Ia Grai đã đến thăm và chúc mừng tịnh xá Ngọc Lai nhân dịp Đại lễ Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2565 (2021).
Gia Lai: Lãnh đạo Huyện ủy Ia Grai chúc mừng tịnh xá Ngọc Lai nhân Đại lễ Vu lan  ảnh 1

Lãnh đạo huyện Ia Grai chúc mừng Vu lan đến tịnh xá Ngọc Lai

Đoàn lãnh đạo chính quyền ông Trần Hồng Hà, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Ia Grai làm trưởng đoàn.

Đại diện đoàn, ông Đỗ Văn Đông, Phó Chủ tịch UBND huyện Ia Grai đã thăm hỏi và chúc mừng tịnh xá Ngọc Lai nhân dịp Đại lễ Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2565; chúc mừng chư tôn thiền đức Tăng Ni thêm một tuổi đạo sau 3 tháng An cư kiết hạ. Ông cũng hy vọng trụ trì các tự viện tiếp tục vận động Tăng Ni và Phật tử chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là trong thời điểm diễn ra Đại lễ Vu lan.

Thay mặt Tăng Ni và đồng bào Phật tử, Đại đức Thích Giác Liêm, Trưởng ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh Gia Lai, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Ia Grai, trụ trì tịnh xá Ngọc Lai chúc sức khỏe và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền, đã dành thời gian đến thăm và chúc mừng tịnh xá nhân mùa Vu Lan năm nay, đồng thời cam kết chấp hành nghiêm quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thưởng thức múa lân vui nhộn ngày Tết Việt giữa băng giá nước Pháp

Tết Việt ở trung tâm tu học Làng Mai tại Pháp

GNO - Làng Mai là một trung tâm thiền tập do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập đầu năm 1982, tọa lạc tại miền Tây Nam nước Pháp. Làng Mai có tên tiếng Pháp là Village des pruniers, tiếng Anh là Plum Tree Village, gọi tắt là Plum Village.
Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.

Thông tin hàng ngày