Giác Ngộ 619, ra ngày 10-12 có gì hay?

GNO - Rất nhiều nội dung hay trên số này như bài Tiếng chuông trống Bát nhã giữa đảo xa, Trẻ hóa nhân sự tạo sức bật cho sự phát triển của Phật giáo TP, Phật tử “giả”, Chùa Sắc tứ Khải Đoan & mối tình Khải Định - Đoan Huy…

Ở Côn Đảo (BR-VT) có một chùa mang tên Vân Sơn, biểu tượng thiêng liêng, tô điểm cho nét thanh bình và nhắc nhở người ta quay về với thiện tâm - là một điểm đến không thể bỏ qua nếu quý bạn đọc đến địa danh được mệnh danh là “địa ngục trần gian” một thời này. Những nét đặc sắc của ngôi chùa sẽ có trong bài Tiếng chuông trống Bát nhã giữa đảo xa (trang 11)

b1 GN 619.jpg

Bìa Giác Ngộ 619 - Thiết kế: Nhuận Thường

Trẻ hóa nhân sự tạo sức bật cho sự phát triển của Phật giáo TP là khẳng định của HT.Thích Thiện Tánh (Phó Ban Thường trực BTS THPG TP.HCM) trong bài phỏng vấn của Giác Ngộ trước thềm đại hội Phật giáo các quận, huyện cũng như thành phố trong nhiệm kỳ 2011-2016.

Chùa Sắc tứ Khải Đoan ở Buôn Ma Thuột (Đắc Lắc) là một di tích lịch sử văn hóa được ban sắc tứ cuối cùng của triều Nguyễn. Đọc bài Sắc tứ Khải Đoan & mối tình Khải Định - Đoan Huy (trang 12-13) để hiểu hơn về một di tích nơi miền đất Tây Nguyên tuyệt đẹp.

Phật tử “giả” trên chuyên trang Câu chuyện trong tuần nêu lên một góc nhìn về đủ dạng Phật tử (thực chất là nhân danh Phật tử) để phá hoại đạo pháp của tác giả Minh Thạnh.

Ngoài ra, còn nhiều bài hay, đáng đọc như Ước nguyện về một niềm tin ở nhiệm kỳ mới (trang 3), Nghề nghiệp chân chánh (trang 14-15), Không niệm vẫn niệm (trang 27), Những sinh linh nương nhờ cửa Phật (trang 28-29), Nơi nuôi dưỡng những hạt giống thiện lành (trang 20-21), Tôi là Phật tử (18-19), Phép quán niệm tối thượng (Hoàng Nguyên)…

Mời bạn đọc đón theo dõi!

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày