Giao lưu các CLB dưỡng sinh tại chùa Chí Linh

GNO - Sáng 12-5, tại chùa Chí Linh (Yên Thành, Nghệ An) đã diễn ra chương trình giao lưu, biểu diễn văn nghệ, thể dục dưỡng sinh giữa hơn 300 thành viên là những cụ ông, cụ bà đến từ CLB Dưỡng sinh  Người cao tuổi xã Xuân Thành (Yên hành) và CLB Dưỡng sinh Người cao tuổi P.Trường Thi (TP.Vinh).

Tại buổi giao lưu, các thành viên CLB đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ và bài thể dục tay không “Khỏe vì nước” rất đặc sắc; tham gia đồng diễn bài thể dục dưỡng sinh thái cực quyền và bài dưỡng sinh kinh lạc với những động tác đồng đều, khỏe khoắn để lại rất nhiều ấn tượng cho người xem.

01.jpg


Trao cờ lưu niệm và tặng chữ tâm tới hai Câu lạc bộ

Trong lời phát biểu, ĐĐ.Thích Tuệ Minh, Trưởng ban HDPT Phật giáo tỉnh Nghệ An đã đánh giá cao vị trí, vai trò quan trọng của Hội Người cao tuổi trong những năm qua, đã góp phần cho sự phát triển đi lên của xã hội. Đại đức mong muốn các cụ luôn luôn sống vui, sống khỏe, sống mẫu mực, là tấm gương sáng cho con cháu và bà con lối xóm.

Dịp này, Đại đức cũng khích lệ các cụ nên thường xuyên đến chùa tụng kinh, niệm Phật, nghe pháp… để tích lũy phước báo, an vui trong hiện tại, giải thoát ở mai sau. “Nhà chùa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các cụ đến giao lưu văn hóa, văn nghệ và tổ chức các hoạt động khác tại chùa”, Đại đức Tuệ Minh nói.

Dịp này, ĐĐ.Thích Tuệ Minh cũng tặng cờ lưu niệm và trao tặng chữ tâm tới 2 câu lạc bộ dưỡng sinh.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1326 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Khói bếp chiều quê

GNO - Công việc kinh doanh đang suôn sẻ thì gặp sự cố vì những thay đổi trong cơ chế, vận hành. Càng gỡ càng rối và xuống dốc. Hậu thấy mình như lơ lửng giữa vách núi, không biết bấu víu vào đâu. 
Kiệt quệ do bị tai nạn giao thông

Kiệt quệ do bị tai nạn giao thông

GNO - (MRLT 1336 - 2026) Ông Bùi Văn Thảo, cư ngụ tại số 46, Lê Hữu Nghĩa, phường Long An, tỉnh Tây Ninh đang gặp rất nhiều khó khăn vì bệnh tật.
"Thực tế, không hề có cái gì gọi là thế giới, mà chỉ có thể nói có thế giới là duyên từ các căn khởi lên"

Như nhiên vốn không tịch

NSGN - Có rất nhiều chữ rất khó để hiểu cho tận tường trên đời này. Và khi gặp chữ khó hiểu, tất nhiên là chuyện dịch từ Anh sang Việt, hay từ Việt sang Anh sẽ rất khó chính xác. Bởi vì, khi những chữ có nhiều nghĩa được chọn dịch theo một nghĩa, hẳn là các nghĩa khác sẽ bị thiếu sót.

Thông tin hàng ngày