Giúp đỡ cháu bé bị ung thư não

Giúp đỡ cháu bé bị ung thư não

GN - Cháu Lê Xuân Đức Thành, sinh năm 2015, bị mắc bệnh hiểm nghèo, ung thư não (ảnh). Cháu được Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM) phẫu thuật não và điều trị, sau hai tháng phải chuyển đến BV.Ung Bướu (TP.HCM) tiếp tục điều trị hóa trị theo phác đồ của bác sĩ.

Mẹ cháu Thành - chị Nguyễn Thị Hường, cho biết, gia đình đã vay mượn khắp nơi để chữa bệnh cho con nhưng chẳng thấm vào đâu khi căn bệnh nguy hiểm này rất tốn kém và phải điều trị lâu dài.

Chị Hường hiện phải nghỉ làm để chăm lo cho cháu Thành và còn một cháu nhỏ đang học lớp 1.

Chồng của chị là trụ cột gia đình, đi làm kiếm tiền nhưng công việc bấp bênh, không ổn định. Vì bệnh tình của con quá tốn kém, chị Hường phải vay nợ hết 50 triệu đồng để lo chữa trị cho con, mong con khỏe mạnh nhưng “lực bất tòng tâm”.

Chị Hường mong được mọi người giúp đỡ cho hoàn cảnh đáng thương của cháu (chị Hường thường trú tại xóm 9, xã Tiến Nông, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa).

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo, TP.HCM.

S.Nghệ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày