Giúp ông Khánh đủ chi phí để ghép mảnh sọ

Giúp ông Khánh đủ chi phí để ghép mảnh sọ

GN - “Đi bán vé số vòng mấy hẻm gần nhà trọ thôi, mà ổng cũng bị lạc đường, người nhà phải gọi điện thoại, rồi đi tìm”, bà Hương kể về ông Khánh, chồng bà, sau khi mổ lấy máu tụ ở não tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Ông Nguyễn Văn Khánh, sinh 1965 - ảnh (quê ở Trà Vinh, đang ở trọ 299/4 KP.5, An Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân), được bác sĩ chẩn đoán tụ máu DMC bán cấp, phải phẫu thuật mở sọ lấy máu tụ.

Gia đình nghèo, lại là trụ cột của cả nhà nên ông Khánh phải đi bán vé số kiếm sống, và để nuôi 3 cháu còn nhỏ. Hàng tháng, ngoài sinh hoạt của gia đình, ông bà còn phải trả tiền phòng trọ nên khó khăn chồng chất. “Tôi thì phải ở nhà giữ cháu, thỉnh thoảng tôi nhận củ tỏi về lột để có thêm tiền sinh hoạt”, bà Hương cho biết.

Chú Khánh kể lúc trước mổ được, cũng nhờ vào tình thương của bà con chòm xóm, khu trọ gom góp lại mỗi người một ít. Nhưng đến khi ghép mảnh sọ thì không có tiền nên đành để vậy. Hiện nay, hễ trời mưa thì ông Khánh thấy nhức đầu, chỉ mong đủ tiền để lắp miếng sọ trở lại, có sức khỏe để làm ăn, lo cho cháu.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên, hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo (TP.HCM).

Nhã An 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày