Giúp Sư cô Chơn Tường điều trị bệnh

SC.Thích nữ Chơn Tường
SC.Thích nữ Chơn Tường

GN - SC.Thích nữ Chơn Tường ngụ tại tịnh thất Phước Thiện (74/1 đường Mã Voi, ấp Hòa Bình, xã Bảo Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai).

Trong một buổi công phu sáng, Sư cô bị ngất và được Phật tử đưa cấp cứu tại Bệnh viện Long Khánh. Sau đó, Sư cô được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán Sư cô bị đột quỵ và xuất huyết não.

Để giúp Sư cô qua cơn nguy kịch, huynh đệ đã mượn 150 triệu đồng từ Phật tử  để phẫu thuật gấp cho Sư cô vào ngày 21-7-2015 vừa qua. Hiện tại, Sư cô đã qua cơn nguy kịch, có thể nhận biết được người tới thăm. Hàng ngày, huynh đệ thay phiên nhau chăm sóc cho Sư cô, cũng như kêu gọi giúp đỡ từ các nguồn vì xác định bệnh này cần phải điều trị lâu dài.

Sau khi điều trị tại Khu Chăm sóc đặc biệt, Khoa Nội - Thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy qua cơn nguy kịch, vào ngày 28-7-2015 (ảnh), Sư cô đã được chuyển qua Bệnh viện Y học Cổ truyền (ở tầng 3, phòng 304) để tiếp tục điều trị.

Mọi sự giúp đỡ cho SC.Chơn Tường xin liên lạc: SC.Thích nữ Chơn Nghiêm, ĐT: 090.649.2904 hoặc trực tiếp tại Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM,  ĐT: 39 304 620.

Nhã An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày