Hà Nội: Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thăm và chúc mừng GHPGVN nhân dịp đại lễ Phật Đản PL 2552

Hà Nội: Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thăm và chúc mừng GHPGVN nhân dịp đại lễ Phật Đản PL 2552
Ngày 10 tháng 05 tại trụ sở TW GHPGVN chùa Quán Sứ , đoàn TW Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam do bà Hoàng Thị Ái Nhiên-Phó chủ tịch TW Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam làm trưởng đoàn cùng các thành viên của TW Hội Liên hiệp PHụ nữ Việt Nam  đã tới thăm và chúc mừng chư tôn đức giáo phẩm GHPGVN nhân dịp đại lễ Phật Đản PL . 2552 – DL . 2008

Đón tiếp đoàn có TT Thích Bảo Nghiêm- Phó chủ tịch HĐTS TW GHPGVN- Trưởng ban Hoằng pháp TW, ĐĐ Thích Minh Tiến- Ủy viên HĐTS TW GHPGVN - Phó văn phòng I.

Tại buổi gặp mặt thân mật bà Hoàng Thị Ái Nhiên tặng hoa chúc mừng, bày tỏ lòng cảm kích đối với sự phát triển của PGVN .Nhân dịp này TT Thích Bảo Nghiêm phát biểu cảm ơn sự quan tâm của nhà nước đã động viên GHPGVN, TT đã khẳng định Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc này là nhịp cầu thân hữu giữa Phật giáo các nước, cùng chung tấm lòng vì Phật pháp trường tồn, vì đất nước phồn vinh, xây dựng Phật giáo và xã hội công bằng dân chủ văn minh là một mục tiêu lớn của dân tộc Việt Nam .

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Điều quan trọng là luôn luôn chánh niệm về cơn giận và những cảm xúc tiêu cực khác khi chúng xuất hiện, cố gắng nhìn nhận chúng đúng bản chất, dẫn truyền và chuyển hóa năng lượng của chúng thành một sức mạnh hướng thiện

Giận dữ, xung đột và lòng từ bi

NSGN - Trước sự thương cảm và căm phẫn của nhiều người về các sự kiện bi thảm ở Palestine và các cuộc xung đột bạo lực đang diễn ra trên khắp thế giới, việc suy ngẫm về những cảm xúc mãnh liệt này và xem xét cách chúng ta có thể đối phó với nó có thể là rất hữu ích. Dưới đây là một vài suy nghĩ.

Thông tin hàng ngày