Hỗ trợ 70 bệnh nhân phẫu thuật mắt

GNO - Nhân mùa Phật đản lần thứ 2638, được sự tài trợ 50 triệu đồng của ông Nguyễn Đạt (Canada) thông qua cô Lưu Yến Tuyết, ngày 9-5, TT.Thầy Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang đã tổ chức đưa 70 bệnh nhân ở tỉnh Cà Mau, Cần Thơ và Trà Vinh đến Bệnh viện Nguyễn Trãi, TP.HCM phẫu thuật mắt.

LS (1).jpg

Các bệnh nhân nghèo được phẫu thuật mắt

Sau khi các bệnh nhân được phẫu thuật, NS.Thích nữ Chấn Tịnh và các Phật tử tịnh xá Quan Âm đến thăm, tặng mỗi bệnh nhân một phần quà và 50 ngàn đồng tiền mặt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Thầy Cao Huy Hóa: Báo Giác Ngộ để lại trong tôi niềm vui không gì so sánh được

[Podcast] Thầy Cao Huy Hóa: Báo Giác Ngộ để lại trong tôi niềm vui không gì so sánh được

GNO - "Tôi rất vui mừng khi tờ báo Giác Ngộ thân yêu sắp kỷ niệm 50 năm ngày ra số báo đầu tiên. Tôi cảm thấy vinh hạnh khi một số bài viết của mình được đăng tải trên Báo Giác Ngộ, điều này giúp tôi nâng cao thêm sự học hỏi về đạo và trau dồi thêm kỹ năng viết của mình.", Giáo sư Cao Huy Hóa chia sẻ cùng Podcast.

Thông tin hàng ngày