Hỗ trợ 70 bệnh nhân phẫu thuật mắt

GNO - Nhân mùa Phật đản lần thứ 2638, được sự tài trợ 50 triệu đồng của ông Nguyễn Đạt (Canada) thông qua cô Lưu Yến Tuyết, ngày 9-5, TT.Thầy Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang đã tổ chức đưa 70 bệnh nhân ở tỉnh Cà Mau, Cần Thơ và Trà Vinh đến Bệnh viện Nguyễn Trãi, TP.HCM phẫu thuật mắt.

LS (1).jpg

Các bệnh nhân nghèo được phẫu thuật mắt

Sau khi các bệnh nhân được phẫu thuật, NS.Thích nữ Chấn Tịnh và các Phật tử tịnh xá Quan Âm đến thăm, tặng mỗi bệnh nhân một phần quà và 50 ngàn đồng tiền mặt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mỹ thuật: Tống Viết Diễn/BGN

Giác Ngộ sưởi ấm người tha hương

GNO - Cách đây 15 năm, kể từ khi viết bài cho báo Giác Ngộ, mỗi lần về Việt Nam, tôi đều đến thăm tòa soạn như trở về ngôi nhà Phật giáo ấm áp của mình.
Thượng tọa Thích Tâm Hải, Tổng Biên tập phát biểu khai mạc trong Lễ kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ, diễn ra tại Việt Nam Quốc Tự, ngày 31-12-2025 - Ảnh: Đăng Huy

Lời cảm ơn của Báo Giác Ngộ

GNO - Trong những ngày qua, Báo Giác Ngộ nhận được rất nhiều năng lượng an lành, tốt đẹp qua lời chúc mừng, chia sẻ của chư tôn đức Tăng Ni, quý vị lãnh đạo, cộng tác viên và bạn đọc với tình cảm quý mến, trân trọng và tin yêu.

Thông tin hàng ngày