Hỗ trợ chi phí điều trị cho bệnh nhi

GNO - TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH Báo Giác Ngộ cùng Phật tử đã đến Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM tặng tiền mặt hỗ trợ chi phí điều trị cho bệnh nhi và bệnh nhân người lớn đang điều trị tại đây vào ngày 28-12.

20121228221904_img_1454.jpg

Tặng tiền hỗ trợ chi phí điều trị cho bệnh nhân ung bướu - Ảnh: T.Q

Đoàn đã tặng 60 triệu đồng cho 60 bệnh nhi khoa xạ trị và 30 bệnh nhân người người lớn đang điều trị ung bướu. Chi phí hỗ trợ lần này do bà Lê Ngọc Ánh, pháp danh Chơn Đức và bà Đặng Thị Xuân tài trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày