Hỗ trợ chi phí phẫu thuật & tặng quà vùng lũ

GNO - Ngày 29-11, Thích Chơn Tịnh, cùng thành viên Ban TTXH báo Giác Ngộ đến Bệnh viện Quốc Ánh (TP.HCM) hỗ trợ chi phí mổ, điều trị bệnh phụ khoa cho 5 chị em phụ nữ khó khăn đến từ các tỉnh, thành.

unnamed.jpg

Ni sư Thích Chấn Nhân trao quà đến các bệnh nhân nghèo

Chương trình do Ni sư Thích Chấn Nhân và nhóm Phật tử Diệu Hoa (Hoa Kỳ) cùng gia đình cô Anh Thư tài trợ. Sau mổ, các bệnh nhân còn nhận mỗi người một phần quà gồm 1 thùng mì, 1 chai dầu xanh, chuỗi tay và 500 ngàn đồng. 

Ph.V

*Tổ chức chương trình thiện nguyện “Ấm lòng bà con vùng lũ” 

Câu Lạc bộ Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em Hương Lam (Đà Nẵng) vừa tổ chức chương trình thiện nguyện “Ấm lòng bà con vùng lũ” tại xã Bình Mỹ (H.Bình Sơn, Quảng Ngãi).

 
1 PHAT QUA 1.JPG

Trao tiền và hàng cứu trợ tại xã Bình Mỹ

Câu lạc bộ Hương Lam đã trao tặng 200 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng đến các hộ dân bị nhiều thiệt hại do thiên tai; thăm và hỗ trợ 3 triệu đồng cho gia đình có người tử vong do bão, lũ tại xã Bình Mỹ.

Tổng trị giá 60 triệu đồng do hội viên Câu lạc bộ Hương Lam đóng góp cùng với sự ủng hộ của các nhà hảo tâm gần xa.

Lê Văn Thơm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày