Hỗ trợ máy tính cho học sinh khó khăn học trực tuyến

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 5-11, Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Đại đức Thích Huệ Trọng tổ chứchỗ trợ máy tính cho học sinh học trực tuyến tại huyện Quảng Điền (Thừa Thiên Huế).
Hỗ trợ máy tính cho học sinh khó khăn học trực tuyến ảnh 1

Đại đức Thích Huệ Trọng tài trợ máy tính cho học sinh

Các đơn vị trao tặng 10 máy vi tính hiệu Acer cho 10 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Quảng Điền, hỗ trợ kịp thời để tất cả học sinh trên địa bàn có thể tham gia học tập trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tổng giá trị 10 máy tính khoảng 150 triệu đồng.

Dịp này, Đại đức Thích Huệ Trọng cũng trao 10 triệu đồng mua quà hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn huyện Quảng Điền.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chân dung cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chia sẻ về quan niệm Phật giáo

GNO - Là nghệ sĩ và là một Phật tử với pháp danh Nguyên Thọ, Trịnh Công Sơn có cách cảm nhận về Phật giáo của riêng mình. Theo đó, triết lý đạo Phật đã đi vào thế giới thanh âm và làm nên một trong những nét riêng của “dòng nhạc Trịnh”. 
Tiến sĩ Đỗ Quốc Bảo trong một buổi thuyết trình về tiếng Phạn ở Viện Trần Nhân Tông - Ảnh: Fb.Viện Trần Nhân Tông

Tuyển sinh lớp: “Phạn văn bậc 1”

GNO - Tiến sĩ Đỗ Quốc Bảo vừa chia sẻ với Báo Giác Ngộ thông báo về việc tuyển sinh lớp “Phạn văn bậc 1”, do Viện Trần Nhân Tông, đơn vị thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Thông tin hàng ngày