Học bổng hỗ trợ sinh viên “Ươm mầm tương lai”

GNO - Chi hội khuyến học chùa Long Phước (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) vừa thông báo chương trình học bổng năm 2013 - 2014.

Theo đó, chi hội khuyến học chùa Long Phước sẽ trao tặng 40 học bổng khuyến học “Ươm mầm tương lai” năm 2013 cho các sinh viên gồm: 20 suất học bổng cho tân sinh viên, trị giá 2.400.000 đồng/năm cho mỗi suất; 20 suất học bổng cho sinh viên đang theo học tại các trường đại học - cao đẳng, trị giá 2.400.000 đồng/năm cho mỗi suất.

Hocbong.png Ươm mầm tương lai

Để được nhận học bổng, tân sinh viên, phải có điểm thi đại học, cao đẳng trúng tuyển vào các trường đại học - cao đẳng công lập trong khu vực TP.HCM, có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Riêng sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng công lập có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có kết quả học tập (tích lũy) từ 7.0 trở lên.

Hồ sơ nhận học bổng gồm có: Đơn xin cấp học bổng (viết tay) trình bày hoàn cảnh gia đình có xác nhận của địa phương; photo sổ hộ nghèo (nếu có); photo Giấy báo trúng tuyển ĐH, CĐ (đối với tân sinh viên); photo bảng điểm tích lũy (đối với sinh viên).

Hồ sơ nộp trực tiếp: tại chùa Long Phước, địa chỉ 44/1 Phan Văn Trị, Q. Bình Thạnh, TP.HCM đến hết ngày 30-9-2013. Các sinh viên và tân sinh viên cần thêm thông tin, xin vui lòng liên lạc số điện thoại 0935.113.539 (anh Phú) để được hướng dẫn cụ thể.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày