Học viện PGVN tại TP.HCM gia hạn nộp hồ sơ tuyển sinh

GNO - Thông tin chính thức từ Văn phòng Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM gửi đến Báo Giác Ngộ cho biết Học viện hoãn thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh khóa XV và tiếp tục nhận hồ sơ online trên website của Học viện.

QH (24).jpg

Tăng Ni sinh dự thi tuyển vào khóa XIV của Học viện - Ảnh: Quảng Hậu

Theo đó, thông báo trước đây của Học viện xác định thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh khóa XV hạn cuối là ngày 5-9-2020. Tuy nhiên, hiện do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhằm tạo điều kiện cho Tăng Ni sinh đăng ký thi tuyển khóa XV, Học viện hoãn nhận hồ sơ tuyển sinh trong 2 tuần và sẽ bắt đầu tiếp nhận kể từ ngày 19-8-2020 tại văn phòng cơ sở I Học viện.

Các chi tiết khác như thông báo 286; Văn phòng Học viện vẫn tiếp tục tiếp nhận hồ sơ online qua trang nhà của Học viện, như đã thông báo trước đó.

Văn phòng cũng cho biết tùy theo tình hình diễn biến của dịch bệnh, Học viện sẽ có thông báo cụ thể tiếp theo, đề nghị các Tăng Ni thí sinh theo dõi và cập nhật thông tin.

H.Trà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày