Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM ra thông báo khẩn v/v đăng ký tham dự Lễ tốt nghiệp khóa VII và khai giảng khóa IX

(GNO-TP.HCM): Vừa qua, Văn phòng Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM đã cập nhật thông báo v/v "Đăng ký tham dự Lễ tốt nghiệp khóa VII và khai giảng khóa IX", cũng do HT. Thích Đạt Đạo, Phó Viện trưởng Tổ chức Hành chánh ký ngày 20-8-2011, và xác nhận nội dung thông báo này chính thức thay cho nội dung thông báo “Đăng ký tham dự Lễ tốt nghiệp khóa VII, tổng khai giảng khóa VIII, khóa IX và lớp Bồi dưỡng sau đại học ngành Phật học” đã đăng trước đây.
chiecao-caohuythuan-04.jpg

Hình chỉ mang tính minh hoạ

Theo đó, nội dung thông báo mới cho biết: Để chuẩn bị cho ngày Lễ tốt nghiệp cử nhân Phật học khóa VII (2007-2011) và khai giảng khóa IX (2011-2014) cử nhân Phật học, thân mời tất cả Tăng Ni sinh có tên trong danh sách tốt nghiệp cử nhân Phật học khóa VII, Tăng Ni sinh trúng tuyển khóa IX:

1. Đến tham dự Lễ tốt nghiệp và cấp phát văn bằng cử nhân Phật học vào lúc 8 giờ sáng thứ Hai, ngày 5 tháng 9 năm 2011 tại chùa Phổ Quang, 64/3 Phạm Hồng Thái, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM. Tăng Ni sinh phải có mặt lúc 6h30 để ổn định hội trường.

2. Để tham dự lễ, các Tăng Ni sinh phải đến Văn phòng Học viện đăng ký và nhận thẻ đeo. Thời gian nhận thẻ từ ngày 24-8-2011 đến hết ngày 3-9-2011. Các Tăng Ni nào không mang thẻ đeo sẽ không được vào hội trường.

3. Các Tăng Ni sinh phải đến tham dự Buổi diễn tập lúc 8g00 ngày 4-9-2011 tại chùa Phổ Quang (lầu 2). Khi tham dự, sinh viên mang theo lễ phục tốt nghiệp và thẻ đeo. Tăng Ni nào không tham dự buổi diễn tập, sẽ không được nhận văn bằng trong ngày lễ.

4. Mỗi Tăng Ni sinh được mời 1 thân nhân và phải đăng ký tại Học viện để cấp phát thẻ đeo. Thân nhân của Tăng Ni sinh tham dự lễ phải mang theo thẻ đeo và ngồi tại gác lửng của hội trường.

5. Các Tăng Ni sinh và thân nhân không mang theo điện thoại di động, máy quay phim, máy chụp ảnh, thức ăn nước uống vào hội trường. Sau lễ tốt nghiệp, hình ảnh và VCD tốt nghiệp được phát cho từng Tăng Ni sinh tại Học viện. Ai có nhu cầu thêm thì đăng ký cho bộ phận văn phòng ngay sau lễ tốt nghiệp.

6. Danh sách sinh viên khóa VII được tốt nghiệp sẽ đăng tải trên trang web Học viện (http://www.vbu.edu.vn/). Sinh viên vừa thi lại sẽ có danh sách bổ sung sau.

7. Sinh viên chưa hoàn tất học phí 4 năm học (Danh sách niêm yết tại văn phòng Học viện và trang web Học viện) sẽ không được nhận văn bằng.

8. Tăng Ni sinh khóa VII còn nợ văn bằng tốt nghiệp phổ thông (bổ túc), hoặc giấy khai sinh vv… phải bổ sung đầy đủ trước ngày nhận thẻ làm lễ tốt nghiệp. (Danh sách được niêm yết tại văn phòng Học viện và trang web Học viện).

9. Các Tăng Ni khóa IX phải đăng ký nhập học và đóng học phí tại Văn phòng Học viện từ ngày 6-9-2011 đến ngày 21-9-2011. Sau thời gian quy định trên, Học viện không chấp nhận hồ sơ nhập học.

10. Toàn thể sinh viên khóa VIII không dự lễ khai giảng buổi sáng, nhưng phải có mặt đông đủ cùng với toàn thể sinh viên khóa IX tại Hội trường chùa Phổ Quang lúc 14 giờ ngày 6-9-2011 để nghe chư tôn đức trong Hội đồng Điều hành hướng dẫn cách chọn phân khoa, giải thích hệ thống học tín chỉ, phổ biến những quy chế liên hệ đến sinh viên và giải thích những thắc mắc của sinh viên.

11. Các Tăng Ni sinh trúng tuyển khóa Bồi dưỡng sau đại học tham dự Lễ khai giảng lúc 8g00 ngày 15-9-2011 tại giảng đường lầu 4 của Học viện.

Rất mong các Tăng Ni sinh thực hiện theo thông báo và tham dự đông đủ ngày Lễ tốt nghiệp.

Báo Giác Ngộ số 604, phát hành vào ngày 27-8-2011 sẽ đăng danh sách TNS trúng tuyển chính thức khoá IX Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - Ảnh: Bảo Toàn

Thiền Tứ niệm xứ và Tứ chánh cần

GNO - Theo luật Phật chế, người xuất gia mỗi năm phải cấm túc an cư ba tháng. Khi Phật tại thế, Ấn Độ chỉ có ba mùa, chư Tăng an cư mùa hạ, tức bốn tháng mùa mưa.

Thông tin hàng ngày