Hội đồng hương Quảng Bình & chùa Phổ Đà tặng quà Tết

GNO - Nhân Tết Mậu Tuất - 2018, chị Nguyễn Thị Ngọc Lài, Hội đồng hương Quảng Bình ở TP.Hồ Chí Minh cùng khách sạn Quang Nhật (Đà Nẵng) đã hộ trợ chùa Kim Phong, núi Thần Đinh (xã Trường Xuân, H.Quảng Ninh, Quảng Bình) đến thăm và tặng quà cho đồng bào nghèo hai huyện Quảng Ninh và Lệ Thủy.

20180205_161808.jpg

  Trao quà đến bà con nghèo ở xã An Ninh

Tại huyện Quảng Ninh, đoàn đã trao 150 phần quà bao gồm: chăn ấm, bánh kẹo, dầu ăn, lịch Tết đến bà con nghèo tại xã An Ninh và xã miền núi Trường Xuân. Đến với bà con nghèo huyện Lệ Thủy, đoàn đã trao 100 chăn ấm cho bà con nghèo đặc biệt khó khăn thuộc xã Dương Thủy.

Tổng trị giá hơn 70 triệu đồng.

                                Anh Minh

*Bình Thuận: Chùa Phổ Đà tặng 200 phần quà Tết

Chiều ngày 7-2, ĐĐ.Thích Nguyên Nguyệt, trụ trì chùa Phổ Đà (X.Mương Mán, H.Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) đã trao tặng 200 phần quà Tết với tổng trị giá 70 triệu đồng gồm gạo, nhu yếu phẩm và tiền mặt đến đồng bào có hoàn cảnh khó khăn thuộc 2 xã Hàm Thạnh, Mương Mán.

DD Thich Nguyen Nguyet trao qua Tet (1).jpg

ĐĐ.Thích Nguyên Nguyệt trao quà đến các hộ nghèo

Được biết, trong năm 2017, chùa Phổ Đà đã thực hiện công tác từ thiện theo chủ trương của GHPGVN tỉnh Bình Thuận và trực tiếp thăm, ủng hộ, cứu trợ đồng bào gặp thiên tai tại các tỉnh miền Trung với gần 20 tấn gạo cùng thực phẩm trị giá 600 triệu đồng.

Thục Độ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày