Hội nghị về các tiêu chuẩn trong cứu trợ nhân đạo

Các đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm
Các đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm

GNO - Sáng nay, 10-8, tại hội trường T4, nhà khách T78 (Q.3, TP.HCM), Ban Thường trực UBTƯ MTTQVN kết hợp với Tổ chức Bắc Âu tổ chức hội nghị tập huấn về hiến chương Nhân đạo và các tiêu chuẩn tối thiểu trong cứu trợ nhân đạo cho 6 tỉnh thành gồm TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lâm Đồng, Bến Tre, Đồng Tháp, Tây Ninh (diễn ra tới 12-8).

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cử ĐĐ.Thích Trí Định, Phó thư ký kiêm Trưởng ban TTTT tỉnh và ĐĐ.Thích Thiện Hưng, Thư ký Ban Hoằng pháp tỉnh tham gia hội nghị.

Sau phát biểu của ông Ngô Sách Thực, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQVN là buổi chia sẻ của ông Trần Phong, Quyền Cục trưởng Cục Bảo vệ môi trường miền Nam thuộc Bộ Tài nguyên - Môi trường về những vấn nạn về môi trường, biến đổi khí hậu và cách khắc phục những vấn nạn trên...

Thiện Hưng - Tâm Thịnh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh trao quà cho học sinh khó khăn - Ảnh: CTV

Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh và

GNO - Từ ngày 21 đến 28-9, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (P.4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã tổ chức đoàn Phật tử tặng quà, học bổng cho học sinh khó khăn tại các địa phương.
Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...

Thông tin hàng ngày