Hội thảo hoằng pháp miền Trung - Tây nguyên

GNO - Ban Tổ chức Hội thảo chiều 26-9 đã có cuộc họp rà soát công việc chuẩn bị lễ khai mạc, dưới sự chủ trì, tham dự của HT.Thích Nguyên Quang, Phó BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa; TT.Thích Minh Nhẫn, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Hoằng pháp T.Ư; TT.Thích Thông Huệ, Ủy viên Ban Hoằng pháp T.Ư, Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Khánh Hòa và chư tôn đức Tăng Ni, cư sĩ Ban Tổ chức.
thien phuoc 2.jpg
Quang cảnh buổi họp

Tại cuộc họp, ngoài việc điểm lại các nội dung, chương trình hội thảo; đánh giá công tác tổ chức, các đại biểu tiếp tục có ý kiến để việc tổ chức hội thảo được thành công.

Sau buổi họp, Ban Tổ chức đã đi kiểm tra thực tế các địa điểm tổ chức Hội thảo và kết luận công tác tổ chức đã hoàn thiện - sẵn sàng cho lễ khai mạc Hội thảo thành tựu viên mãn.

Được biết, Hội thảo hoằng pháp 15 tỉnh khu vực miền Trung - Tây nguyên tổ chức từ ngày 28 đến 30-9 tại Nha Trang. Lễ khai mạc diễn ra vào lúc 8g ngày 29-9, tại chùa Sắc tứ Long Sơn, Nha Trang. Dự kiến có khoảng trên 400 đại biểu chính thức đến từ 15  tỉnh miền Trung - Tây nguyên tham dự.

hoi truong.jpg


Nơi tổ chức hội thảo

Theo chương trình, lúc 19g ngày 29-9, BTC cung thỉnh HT.Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Hoằng pháp T.Ư thuyết giảng Phật pháp; tổ chức triển lãm với trên 160 hình ảnh Những thành tựu chuyên ngành Hoằng pháp của Ban Hoằng pháp T.Ư và các tỉnh tham dự.

Ngoài ra, Hội thảo còn tổ chức cho đại biểu tham quan danh thắng xứ Trầm, biển Yến.

Trí Bửu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Ảnh: Thế Phong

Ước vọng đầu năm của người Phật tử

GNO - Với nhiều Phật tử trong và cả ngoài TP.HCM, được tham gia Pháp hội Dược Sư đầu năm Giáp Thìn - 2024 tại Việt Nam Quốc Tự là điều thiêng liêng, là ước vọng đầu năm và là hạnh phúc lớn lao khi Xuân về.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trí tuệ viên mãn

GNO - Pháp ở trong tất cả chúng ta. Cho dù bạn có nhận ra nó hay không, nó vẫn có mặt. Cho dù bạn có quan sát nó hay không, nó vẫn ở đó. Vấn đề đơn giản là liệu bạn có biết cách giải mã nó hay không. Một khi bạn biết các giáo lý của Đức Phật, bạn có thể tự giải mã, giống như cách bạn tập đọc một quyển sách.
Ảnh minh họa

Giữ giới và phước đức

GNO - Người phạm hay khuyết giới làm việc thiện và người giữ giới làm việc thiện thì phước đức khác nhau thế nào?

Thông tin hàng ngày