Hơn 100 phần quà hỗ trợ người khiếm thị

GNO - Ngày 9-10, TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang, Q.8, TP.HCM hướng dẫn Ni sư Thích nữ Huệ Thiện và Ns.Thích nữ Chấn Thường cùng quý Phật tử chùa Thường Quang cùng tịnh xá Từ Đức đến TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) tặng quà đến người khiếm thị.

Anh TQ.jpg

Các nhà hảo tâm tặng quà đến người  khiếm thị khó khăn

Đoàn đã tặng 110 phần quà người khiếm thị khó khăn tại địa phương. Mỗi phần quà bao nhiều loại thực phẩm và tiền mặt. Trị giá 44 triệu đồng, trong đó có sự đóng góp ủng hộ của Phật tử Huệ Thủy 10 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Theo chân cao tăng Pháp Hiển đến Patna

GNO - Patna ngày nay được xây dựng từ thế kỷ V trước lịch Tây. Pháp Hiển đến đây năm 405, đúng vào triều đại Gupta vàng son của Ấn Độ. Cung điện do quỷ thần làm ra mà ngài tả, có còn không?

Thông tin hàng ngày