Hơn 100 phần quà hỗ trợ người khiếm thị

GNO - Ngày 9-10, TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang, Q.8, TP.HCM hướng dẫn Ni sư Thích nữ Huệ Thiện và Ns.Thích nữ Chấn Thường cùng quý Phật tử chùa Thường Quang cùng tịnh xá Từ Đức đến TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) tặng quà đến người khiếm thị.

Anh TQ.jpg

Các nhà hảo tâm tặng quà đến người  khiếm thị khó khăn

Đoàn đã tặng 110 phần quà người khiếm thị khó khăn tại địa phương. Mỗi phần quà bao nhiều loại thực phẩm và tiền mặt. Trị giá 44 triệu đồng, trong đó có sự đóng góp ủng hộ của Phật tử Huệ Thủy 10 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Tràng Châu - Điểm sinh hoạt mới của Đạo tràng Pháp Hoa miền Bắc

Ninh Bình: Ngày tu an lạc của Đạo tràng Pháp Hoa miền Bắc tại chùa Tràng Châu

GNO - Tại chùa Tràng Châu (P.Châu Sơn, tỉnh Ninh Bình), ngày 10-1 đã diễn ra Ngày tu an lạc, đồng thời đánh dấu việc Đạo tràng Pháp Hoa chuyển điểm sinh hoạt từ chùa Châu Lâm về chùa Tràng Châu thể hiện một bước phát triển mới trong đời sống tu học của Phật tử địa phương nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.
Bức pháp bị tại trai đường chùa Giác Viên - Ảnh: Nguyên Tài/BGN

Pháp bị được chế tác bằng gỗ độc bản tại chùa Giác Viên

GNO - Chùa Giác Viên (P.Bình Thới, TP.HCM) sau thời gian đại trùng tu trên cơ sở giữ nguyên vẹn nguyên bản, hiện mang một diện mạo mới. Đồng thời những di vật hiện còn mang theo những giá trị đặc sắc. Trong số đó, tấm pháp bị bằng gỗ tại trai đường là một hiện vật đặc biệt, gần như là độc bản của Phật giáo Nam Bộ xưa.

Thông tin hàng ngày