Hơn 2.500 Phật tử nghe Việt Trinh chia sẻ

GNO - Ngày 26-8 vừa qua, chương trình Hoa Mặt Trời kỳ 2, tổ chức nhân khóa tu Phật thất kỳ 74 do chùa Hoằng Pháp (huyện Hóc Môn, TP.HCM) tổ chức, diễn viên - đạo diễn Việt Trinh là nhân vật chính chia sẻ về cuộc đời và con đường đến với Phật pháp của mình.>>>Phiên bản mới của Phật pháp nhiệm màu
Viet Trinh 1.jpg
Chương trình Hoa Mặt Trời kỳ 2, Việt Trinh là khách mời chính

TT.Thích Chân Tính, trụ trì chùa Hoằng Pháp và hơn 2.500 Phật tử đang dự khóa tu đã lắng nghe và cùng chia sẻ về những thăng trầm trong cuộc đời nữ diễn viên nổi tiếng này. Thông qua buổi chia sẻ, Việt Trinh gửi gắm thông điệp, rằng: "Trong cuộc sống chúng ta gặp rất nhiều sự cạnh tranh và những bon chen. Chính trong những điều đó, là cơ hội để chúng ta phải thực hành chánh niệm, đừng vì chiến thắng hay lợi nhuận của mình mà làm người khác đau khổ. Hãy sống, làm việc và thực hành theo chánh đạo, tránh gây những nhân xấu để cuộc sống sau này được tốt đẹp hơn".TT.Thích Chân Tính đúc kết buổi trò chuyện, thầy nói: "Từ câu chuyện cuộc đời diễn viên Việt Trinh, tôi mong muốn Phật tử thấy được sự đổi thay của Việt Trinh trong quá khứ và hiện tại, từ đó có suy nghĩ làm sao để giáo pháp của Đức Phật được lan rộng...".
Viet Trinh 2.jpg
Toàn cảnh buổi chia sẻ

Viet Trinh 3.jpg
TT.Thích Chân Tính đúc rút câu chuyện và gửi gắm tới Phật tử tham dự

Viet Trinh 5.jpg
Diễn viên Trường Thịnh, Ôn Bích Hằng - đồng nghiệp của Việt Trinh hoan hỷ tham dự

Viet Trinh 4.jpg
TT.Thích Chân Tính tặng quà tới Việt Trinh - Ảnh: Chùa Hoằng Pháp


Được biết, Hoa Mặt Trời là chương trình được cải tiến từ Phật pháp nhiệm màu trước đây.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày