Khai khóa tu niệm Phật

GNO - Vừa qua, tại chùa Phước Ấm, xã Bình Triều, huyện Thăng Bình (Quảng Nam ), ĐĐ.Thích Bảo Ân, Trụ trì chùa đã tổ chức khóa tu niệm Phật lần thứ 13 trong 2 ngày 6,7-10 với hơn 300 hành giả về tham gia tu tập.

kt13.20.jpg

Kinh hành niệm Phật - Ảnh: Quảng Hậu

Đạo tràng hân hoan cung đón TT.Thích Trung Đạo, đang hành đạo tại Mỹ nhân chuyến về thăm quê hương đã quang lâm chứng minh và chia sẻ với hành giả khóa tu về những điều thiết yếu cần có cho một hành giả tu tịnh độ.

Mặc dù khóa tu lần này diễn ra vào lúc cơn bão số 7 đang đổ bộ vào miền Trung, giảng đường chùa thì vẫn đang xây dựng dang dỡ nhưng các Phật tử khắp các huyện, thị trong tỉnh với tấm lòng khát ngưỡng giáo pháp và ham tu đã vượt nắng, thắng mưa để tu tập cùng nhau trong hoàn cách hết sự bất lợi.

kt13.12.jpg

Thành kính lễ lạy - Ảnh: Quảng Hậu

Điều đó càng thể hiện đạo tâm và sự tinh tấn đều thể hiện trên nét mặt hoan hỷ của mọi người. Và hy vọng giảng đường sớm hoàn thành để Phật tử nơi ngôi chùa miền Trung đầy khó khăn này có nơi để yên tâm tu học.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Dân Trí

Danh sách 29 xã lên phường tại TP.HCM

Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM đã thống nhất chủ trương thành lập đơn vị hành chính đô thị trên địa bàn TP đối với 29 xã đạt đủ 9/9 tiêu chí theo quy định tại Điều 5 Nghị quyết 112/2025 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
Ảnh: Pixabay

Nếu Đức Phật đi giữa thế giới hôm nay…

GNO - Hơn hai nghìn năm trước, Thái tử Tất-đạt-đa dạo qua bốn cửa thành, tận mắt chứng kiến cảnh già, bệnh, chết của chúng sanh. Ngài nhận ra bản chất khổ đau của kiếp người và rời bỏ hoàng cung, đi tìm con đường giải thoát cho nhân loại.

Thông tin hàng ngày