Khai khóa tu niệm Phật

GNO - Vừa qua, tại chùa Phước Ấm, xã Bình Triều, huyện Thăng Bình (Quảng Nam ), ĐĐ.Thích Bảo Ân, Trụ trì chùa đã tổ chức khóa tu niệm Phật lần thứ 13 trong 2 ngày 6,7-10 với hơn 300 hành giả về tham gia tu tập.

kt13.20.jpg

Kinh hành niệm Phật - Ảnh: Quảng Hậu

Đạo tràng hân hoan cung đón TT.Thích Trung Đạo, đang hành đạo tại Mỹ nhân chuyến về thăm quê hương đã quang lâm chứng minh và chia sẻ với hành giả khóa tu về những điều thiết yếu cần có cho một hành giả tu tịnh độ.

Mặc dù khóa tu lần này diễn ra vào lúc cơn bão số 7 đang đổ bộ vào miền Trung, giảng đường chùa thì vẫn đang xây dựng dang dỡ nhưng các Phật tử khắp các huyện, thị trong tỉnh với tấm lòng khát ngưỡng giáo pháp và ham tu đã vượt nắng, thắng mưa để tu tập cùng nhau trong hoàn cách hết sự bất lợi.

kt13.12.jpg

Thành kính lễ lạy - Ảnh: Quảng Hậu

Điều đó càng thể hiện đạo tâm và sự tinh tấn đều thể hiện trên nét mặt hoan hỷ của mọi người. Và hy vọng giảng đường sớm hoàn thành để Phật tử nơi ngôi chùa miền Trung đầy khó khăn này có nơi để yên tâm tu học.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày