Khai trương Công ty Du lịch tâm linh đầu tiên Sen Tuyết tại Hà Nội

Sáng ngày 10-6, Công ty TNHH Lữ hành Sen Tuyết chính thức khai trương văn phòng làm việc tại khu vực phố cổ, địa chỉ số 19 Phan Bội Châu, phường Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

DSC_0767.jpg
Chư tôn đức thực hiện nghi thức khai trương công ty

Công ty Lữ hành Sen Tuyết được nhóm Phật tử Sen Tuyết thành lập nhằm kinh doanh du lịch tâm linh nội địa và quốc tế, lợi nhuận nếu có được làm Phật sự và từ thiện. Công ty tổ chức các tour giá rẻ cho mọi người, có điều kiện muốn đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Chứng minh có TT.Thích Hạnh Nguyện, trụ trì chùa Cực Lạc (Chiang Mai, Thái Lan) kiêm trụ trì Trung tâm tu học Viên Giác (Bồ Đề Đạo Tràng, Ấn Độ); ÐÐ.Thích Giác Nghĩa (Ðiện Biên); ÐÐ.Thích Quảng Thuần (Hà Nam); ÐÐ.Thích Hải Châu (TP.HCM).

Thế giới ngày nay như nhỏ lại khi các phương tiện di chuyển như máy bay, tàu hỏa và xe cộ ngày càng phát triển. Buổi sáng chúng ta có thể ăn cơm ở Việt Nam, buổi chiều dạo chơi ở thủ đô Băng Cốc, buổi tối đi mua sắm ở quốc đảo Singapore. Thông qua từng chuyến đi du lịch, công ty muốn đưa mọi người tìm hiểu và gắn bó con người với thiên nhiên, lịch sử, văn hoá truyền thống các dân tộc trên thế giới.

DSC_0770.jpg
Công ty Lữ hành Sen Tuyết khai trương ngày 10-6-2015

"Quý Phật tử và du khách ngoài dịp đi tham quan ngoạn cảnh được quý Tăng Ni hướng dẫn, được nghe thuyết giảng, đảnh lễ cầu nguyện và chiêm bái các địa danh du lịch nổi tiếng của Ấn Độ, Bhutan, Thái Lan, Tích Lan, Miến Điện, Trung Quốc, Tây Tạng, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, Châu Âu, Hoa Kỳ, Canada, Châu Úc", bác Phạm Vinh Quang, Giám đốc công ty chia sẻ.

Trong mỗi chuyến hành hương tâm linh do công ty tổ chức, quý khách còn được trải nghiệm những giây phút thư giãn, sinh hoạt tâm linh sống động vui tươi, giảm đi những căng thẳng lo âu, phiền não. Theo đó, học được những bài học, triết lý nhân sinh, làm sao giải quyết công việc cho thật tốt, để thiết lập truyền thông lẫn nhau, kết bạn với mọi người khắp năm châu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu hành hương tâm linh, ngoạn cảnh của người Phật tử và du khách ngày càng tăng, Công ty Lữ hành Sen Tuyết thiết kế đa dạng tour, kết hợp nhiều đối tác, đưa khách đến những nước bình an, trải nghiệm cuộc sống tâm linh phong phú, các tour được chia thành 2 hạng:

1. Tiêu chuẩn hạng nhất (Premium Tour) dành cho du khách muốn trải nghiệm những chuyến đi tiện nghi tốt nhất. Tiêu chuẩn khách sạn này thường là 4 sao hoặc 5 sao.

2. Tiêu chuẩn hạng căn bản (Basic Tour) với giá chi phí thấp, tương tự như những loại hình du lịch máy bay giá rẻ, đặc biệt dành cho người có kinh phí eo hẹp nhưng lại rất muốn đi hành hương, du lịch. Tiêu chuẩn khách sạn này thường là 1, 2 sao hoặc ở chùa.

DSC_0771.jpg 

DSC_0772.jpg

DSC_0773.jpg
Nhiều lẵng hoa chúc mừng khai trương gửi tới buổi lễ

Nhân dịp khai trương, Công ty Lữ hành Sen Tuyết giới thiệu chương trình khuyến mãi giảm giá cho các tổ chức và cá nhân, với 17 tuyến tour Ấn Độ từ tháng 9-2015 đến 3-2016 có sự hướng dẫn của chư Tăng trong các cuộc hành trình. Quý khách đến với Công ty Lữ hành Sen Tuyết sẽ có các tour hành hương giá rẻ với chi phí thấp nhất để Phật tử có cơ hội được trở về đất Phật xứ Ấn.

Ðặc biệt là tour Tứ Động Tâm (9, 10 ngày) chỉ có 1.300 USD, tour tu tập ở Bồ Đề Đạo Tràng (7 ngày chỉ 1.000 USD)...

Ngoài ra, vào mùa lễ hội, mùa Phật tử các nước hành hương về Bồ Đề Đạo Tràng tu tập thường thiếu chỗ nghỉ, đoàn Phật tử Việt Nam được công ty sắp xếp chỗ ăn nghỉ tại trung tâm tu học Viên Giác, tạo điều kiện cho Phật tử được tu tập tại Bồ Đề Đạo Tràng.

DSC_0780.jpg
Chư tôn đức chúc mừng khai trương

DSC_0795.jpg

DSC_0796.jpg
Chư tôn đức dâng hương cúng Phật tại văn phòng công ty

Công ty Lữ hành Sen Tuyết:

VP: 19 Phan Bội Châu, P.Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email: luhanhsentuyet@gmail.com
Website: www.luhanhsentuyet.com
ÐT: 043 632 0838 - 0121 994 0580 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày