Khám bệnh, phát thuốc, xây cầu cho dân nghèo

GNO - Ngày 11-1, Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam phối hợp với đoàn y, bác sĩ Viện Y tế Công cộng TP.Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào Phật tử Khmer nghèo tại xã Thuận Hưng, huyện Mỹ Tú tỉnh Sóc Trăng.

Hơn 400 người dân tại địa bàn xã đã được khám bệnh, cấp thuốc và trao tặng hộp thuốc gia đình.

DSC03864.JPG


Trao hộp thuốc gia đình tới người dân, Phật tử

Chanh Đa

ĐỒNG THÁP - Hội Từ thiện Đại Chúng (TP.HCM) tài trợ 340 triệu đồng xây dựng hai chiếc cầu nông thôn thuộc ấp 3 và ấp 4 (xã Tân Kiều, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp).

Theo đó, mỗi cây cầu có quy cách dài 27m và 31m, ngang 2,5m, trọng tải 2,5 tấn, nhân dân và địa phương cùng đóng góp xây dựng.

Được biết, tổng trị giá 430 triệu đồng.

xay cau.jpg


Cầu nông thôn nối bờ vui cho người dân

Trần Thắng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày