Khánh Hòa: Chùa Nghĩa Hương tặng 440 phần quà

GNO - Nhân mùa Phật đản PL.2561, sáng ngày 6-5, ĐĐ.Thích Thiện Quang, trụ trì chùa Nghĩa Hương (TP.Nha Trang) cùng  Phật tử phối hợp cùng Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa tổ chức trao tặng 440 phần quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện.

nghiahuongch.jpg
ĐĐ.Thích Thiên Quang trao quà đến bệnh nhân

Đoàn đã đến thăm hỏi và trực tiếp trao tặng 440 phần quà đến bệnh nhân nghèo đang điều trị tại khoa Ung bướu, Tim mạch lão học, Nội tổng hợp thần kinh và khoa Nhi. Mỗi suất quà trị giá 100.000 đồng gồm: đường, sữa và tiền mặt.

Được biết, hoạt động từ thiện, chăm lo cho bệnh nhân nghèo được ĐĐ.Thích Thiên Quang và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa phối hợp thực hiện hơn 2 năm qua, mỗi năm trao tặng hơn 1.000 suất quà cho bệnh nhân.

Trí Bửu 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) tổ chức dành cho các bạn trẻ

Khi sinh viên… đi tu

GNO - Khóa tu với chủ đề “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) có sự tham gia của gần 200 bạn trẻ với nhiều hoạt động thiết thực để hiểu và thương đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Ảnh minh họa: Nhuận Thường

Chồi non

GNO - Thy chuyển đến xóm trọ này đã gần hai năm. Hôm đầu đến đây chỉ thấy đàn bà ra đón hớn hở hỏi han đủ chuyện. Người đỡ lấy thằng nhỏ từ tay Thy cưng nựng hôn hít nó.

Thông tin hàng ngày