Khánh Hòa: Hoàn tất công tác chuẩn bị Đại hội PG tỉnh

GNO - Hai tuần qua, chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử trong Ban Tổ chức Đại hội PG tỉnh Khánh Hòa đã tập trung chuẩn bị cho ngày khai mạc Đại hội đại biểu Phật giáo Khánh Hòa.  

chaomungdh.jpg


Cổng chùa Long Sơn đã trang trí khẩu hiệu mừng Đại hội

Chiều 31-5, Ban Tổ chức Đại hội một lần nữa đã họp rà soát lại công việc của các tiểu ban như đã phân công. Nhìn chung, đến nay, 3-6, các công việc đã chuẩn bị đúng theo phương án, chương trình, kế hoạch đề ra.

Đại hội sẽ diễn ra trong 2 ngày, 4 và 5-6-2017 (10, 11-5-Đinh Dậu).

Theo đó, Đại hội chính thức khai mạc vào lúc 8 giờ ngày 5-6 tại hội  trường chùa Long Sơn Nha Trang (số 20 đường 23-10, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

khhieu.jpg


Hội trường - nơi diễn ra đại hội cũng hoàn tất công tác trang trí

a a _ -h1.jpg
Cuộc họp thống nhất kịch bản đại hội hôm 31-5 qua

Với chủ đề “Đoàn kết - Ổn định - Phát triển”, đại hội kỳ này là trẻ hóa nhân sự, nhưng đảm bảo thừa kế và phát huy thế mạnh truyền thống, thúc đẩy thành tựu các hoạt động Phật sự.

BTC cho biết, đại hội sẽ chọn chư tôn đức tân Ban Trị sự là những vị hết lòng vì Đạo pháp và Dân tộc, sống theo pháp Lục hòa của Đức Phật, đáp ứng với yêu cầu phát triển Phật giáo trong giai đoạn mới, thể hiện tinh thần Phật giáo Khánh Hòa - những hậu duệ của Bồ-tát Thích Quảng Đức luôn luôn noi theo ngọn đưốc sáng của ngài, đồng hành cùng dân tộc trong mọi hoàn cảnh, mọi thời đại.

Trí Bửu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chuyện bên hoa cỏ lau

GNO - Sáng nay, Ni sư Tiến Liên ghé thăm. Quen nhau trong lớp Zoom Phật pháp, cùng đồng cảm tâm tình làm thầy Ni có nhiều đệ tử trẻ, xây dựng một thế hệ tương lai truyền thừa.

Thông tin hàng ngày