Khánh Hòa: Khai giảng lớp học vi tính miễn phí cho học sinh nghèo

(GNO-Khánh Hòa): Sáng 21-5 (mùng 8-4 ÂL), tại chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa, phường Vạn Thạnh, TP.Nha Trang đã diễn ra lễ khai giảng lớp học vi tính miễn phí cho học sinh nghèo.

Đến dự có TT.Thích Chơn Tịnh- Phó ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ, đại diện các nhà tài trợ là TT.Thích Minh Thiện và quý Phật tử lớp giáo lý chùa Tuệ Viên - California (Hoa Kỳ),  TT.Thích Trí Viên - Trưởng ban Hoằng pháp THPG tỉnh Khánh Hòa, trú trì chùa Kỳ Viên, cùng chư tôn đức Tăng Ni.

WVT (6).JPG
 
WVT (2).JPG

Các em học sinh tham dự khóa học đầu tiên

Đại diện UBMTTQ, Ban Văn hóa, Hội Khuyến học, Công an phường Vạn Thạnh cũng đến dự và chúc mừng.

Đã có 30 học viên ghi tên đăng ký khóa học đầu tiên với nội dung tin học căn bản gồm 72 tiết, mỗi tuần 4 tiết trong đó có 2 tiết lý thuyết và 2 tiết thực hành. Sau khi hoàn thành chương trình, sẽ tổ chức thi mãn khóa và được Ban Giám đốc Trung tâm Tin học Cintar cấp giấy chứng nhận.

WVT (5).JPG

TT.Thích Trí Viên phát biểu

Được biết, lớp học được hình thành do sự tài trợ của TT.Thích Minh Thiện và Phật tử lớp học giáo lý chùa Tuệ Viên - California (Hoa Kỳ) giúp trang bị một phòng máy gồm 18 máy vi tính. Trung tâm Tin học Cintar Nha Trang hỗ trợ về mặt chuyên môn và phụ trách giảng dạy.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phạm Thị Thu Thủy lúc nào cũng rạng rỡ với nụ cười tràn đầy năng lượng tích cực - Ảnh: NVCC

“Bé Nước” sống không lùi bước

GNO - “Bé Nước” là nickname của Phạm Thị Thu Thủy (sinh năm 1997) ở TP.HCM. Thủy là trẻ mồ côi, lớn lên ở Làng Hòa Bình với đôi chân khuyết tật.

Thông tin hàng ngày