Khánh Hòa: Tặng 650 suất quà cho người nghèo

GNO - Sáng ngày 22-8, tại chùa Trúc Lâm, thôn Liên Thành, xã Vĩnh Phương, TP.Nha Trang (Khánh Hòa), 2 nhóm từ thiện đã tổ chức tặng 650 suất quà cho người nghèo. Đây là những người dân trước kia ở khu bãi rác (đèo Rù Rì) được bố trí tái định cư.

Image00001.jpg

Hai nhóm phát quà và suất ăn cho người dân nghèo bãi rác tái định cư

Theo đó, nhóm Phật tử tại TP.HCM do ông Thọ Vinh, ở phường 1, quận 6 làm trưởng đoàn đã tặng 300 suất quà, mỗi suất gồm 10kg gạo, dầu ăn, đường… Tổng trị giá gần 70 triệu đồng. Ngoài ra nhóm còn tặng 1 triệu đồng cho một người sống độc thân, đang bị bệnh hiểm nghèo.

Nhóm Trái Tim Từ Bi ở TP.Nha Trang do bạn Ngô Trịnh Công Hoàng làm trưởng nhóm đã tặng 350 suất ăn trưa (bánh mì ca-ry) cho người dân nghèo trong xã.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

GNO - Một di tích Phật giáo thuộc giai đoạn Phật giáo sơ kỳ, mới được khai quật gần đây bởi Sở Di sản bang Telangana tại làng Chada, huyện Yadadri Bhongir, đã hé lộ những ánh sáng mới về sự hiện diện và tầm quan trọng lịch sử của Phật giáo trong khu vực này.
Cuộc sống chúng ta như thế nào là hoàn toàn do chúng ta định đoạt - Ảnh: Getty Images

Tìm Phật trong nhà

GNO - Không chỉ ở trong chùa chúng ta mới có thể tìm thấy Phật - vị thầy đáng kính Pubjeong nói - mà chúng ta có thể tìm thấy Phật ngay trong nhà, ngay trong chính gia đình mình! “Bởi sự đổ vỡ đã khiến cho nhiều ngôi nhà lạnh lẽo như những chiếc vỏ sò, trong khi sự ấm áp của gia đình biến mất”.

Thông tin hàng ngày