Khánh Hòa: Tặng quà đến ngư dân, bệnh nhân

GNO - Chiều 17-7, nhóm từ thiện Trái tim từ bi ở TP.Nha Trang (Khánh Hòa) đã đến thăm, tặng quà cho các hộ nghèo trên đảo Trí Nguyên, phường Vĩnh Nguyên, TP.Nha Trang.

Quà tặng cho 50 hộ nghèo trên đảo Trí Nguyên gồm mì tôm, xì dầu, dầu ăn… tổng trị giá khoảng trên 6 triệu đồng.

Ngoài ra, nhóm còn đến thăm và tặng quà cụ bà Nguyễn Rác (83 tuổi), sống độc thân trên đảo.

IMG_2911.JPG

Tặng quà đến ngư dân nghèo trên đảo Trí Nguyên, Khánh Hòa

                      

Công Thi

*Tặng 106 suất quà đến bệnh nhân nghèo

Ngày 18-7, tại Nha Trang, ĐĐ.Thích Nhuận Thanh, Giám tự chùa Linh Quang (Đồng Rọ, thôn Vĩnh Xuân, xã Vĩnh Thái, TP.Nha Trang),cùng Nhóm Khatoco và những người bạn tổ chức tặng quà cho 106 người bị bệnh thận có hoàn cảnh khó khăn, đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

 
TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHÂN BỊ THẬN.JPG

Tặng quà đến bệnh nhân khó khăn

Mỗi phần quà trị giá 760.000 đồng gồm: 500.000 đồng tiền mặt, 5 kg gạo, 1 hộp sữa đặc trị dùng cho người bệnh thận. Tổng trị giá hơn 80 triệu đồng.  

Đây là việc làm hàng tháng của chùa Linh Quang, Nhóm Khatoco và những người bạn nhằm động viên tinh thần, vật chất đối với những người có hoàn cảnh khó khăn không may mắc bệnh hiểm nghèo.

Trừng Tánh - Trần Hồng Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày