Khánh thành cầu Ba Khuyên

GNO - Ngày 20-4, được sự phát tâm tài trợ của ĐĐ.Thích Trí Trường, trụ trì chùa Lộc Dã và ĐĐ.Thích Nguyên Nhựt, chùa Long Vân, Q.8, TP.HCM, Hội chữ Thập đỏ Q.8 cùng một số vị lãnh đạo chính quyền quận 8, Phật tử đến tỉnh Vĩnh Long khánh thành cầu giao thông nông thôn.

Anh XC (2).jpg

Cầu Ba Khuyên được đưa vào sử dụng

Anh XC (1).jpg
Đoàn từ thiện chụp ảnh lưu niệm

Theo đó, cầu Ba Khuyên (1- khuyên không uống rượu, 2- khuyên không hút thuốc, 3 - khuyên không ăn trầu) đã được các nhà tài trợ kết hợp địa phương xây dựng tại xã Lục Sĩ Thành, huyện Trà Ôn và hoàn thành, đưa vào sử dụng.

Tổng trị giá cây cầu 120 triệu, trong đó ĐĐ.Thích Trí Trường, ĐĐ.Thích Nguyên Nhựt tài trợ 80 triệu đồng, còn lại do huyện và địa phương đóng góp.

Dịp này, đoàn từ thiện, bác sĩ Hội Chữ thập đỏ Q.8 đã khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 100 gia đình nghèo. Tổng trị giá 160 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

GNO - Nguồn tin từ Công an TP.HCM xác nhận với Báo Giác Ngộ cho biết sáng nay, 6-12-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Củ Chi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng "Thích Tâm Phúc", các YouTuber gọi là "thầy chùa ăn thịt chó"...) vì hành vi lừa đảo và làm giả giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Thông tin hàng ngày