Khánh thành cầu Ba Khuyên

GNO - Ngày 20-4, được sự phát tâm tài trợ của ĐĐ.Thích Trí Trường, trụ trì chùa Lộc Dã và ĐĐ.Thích Nguyên Nhựt, chùa Long Vân, Q.8, TP.HCM, Hội chữ Thập đỏ Q.8 cùng một số vị lãnh đạo chính quyền quận 8, Phật tử đến tỉnh Vĩnh Long khánh thành cầu giao thông nông thôn.

Anh XC (2).jpg

Cầu Ba Khuyên được đưa vào sử dụng

Anh XC (1).jpg
Đoàn từ thiện chụp ảnh lưu niệm

Theo đó, cầu Ba Khuyên (1- khuyên không uống rượu, 2- khuyên không hút thuốc, 3 - khuyên không ăn trầu) đã được các nhà tài trợ kết hợp địa phương xây dựng tại xã Lục Sĩ Thành, huyện Trà Ôn và hoàn thành, đưa vào sử dụng.

Tổng trị giá cây cầu 120 triệu, trong đó ĐĐ.Thích Trí Trường, ĐĐ.Thích Nguyên Nhựt tài trợ 80 triệu đồng, còn lại do huyện và địa phương đóng góp.

Dịp này, đoàn từ thiện, bác sĩ Hội Chữ thập đỏ Q.8 đã khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 100 gia đình nghèo. Tổng trị giá 160 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đức Phật dạy khi qua được bờ rồi thì quên chiếc bè, buông hết cho nó nhẹ - Ảnh minh họa

Để gió cuốn đi

GNO - Có những câu hát thật bình dị, chân chất, không cao siêu hoa mỹ ngôn từ, nhưng lại đi vào lòng người và ở lại rất lâu. Một trong những câu hát đó là: “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng…”.
Thủ tướng Campuchia Hun Manet thành kính đảnh lễ nhục thân Đức Tăng vương Tep Vong trước khi cung thỉnh nhập kim quan - Ảnh: Khmer Times

Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Tep Vong

GNO - Thông tin từ Văn phòng I cho Báo Giác Ngộ hay, hôm qua 27-2-2024, Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh, Chủ tịch Hội đồng Trị sự đã ấn ký Thư Phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Phật giáo Vương quốc Campuchia - Đại lão Hòa thượng Tep Vong.

Thông tin hàng ngày