Khóa tu mùa hè ở chùa Thanh Lâm và Đình Quán

GNO - Chùa Thanh Lâm (huyện Hớn Quản, Bình Phước) vừa thông báo về khóa tu mùa hè 2013 lần II cho thanh thiếu niên Phật tử, sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 28-7.

Khoá tu mùa hè lần này chủ đề: “Ươm mầm Thanh Lâm”, các bạn trẻ từ 12 đến 20 tuổi đăng ký tham gia, liên hệ qua số điện thoại (06513) 502787, cũng có thể gởi mail về địa chỉ: chuathanhlam@gmail.com hoặc chuathanhlambp@yahoo.com.vn.

hinh - vu giang.jpg

Khóa tu mùa hè năm 2012 tại chùa Thanh Lâm

Theo BTC, khóa tu nhằm giúp các em có một môi trường sinh hoạt, vui chơi lành mạnh bổ ích sau những ngày học tập, thi cử căng thẳng ở trường, thông qua đó nhận thức được ý nghĩa của cuộc sống, hiểu được đâu là điều xấu, điều ác nên tránh, điều tốt, điều thiện nên làm, nâng cao nhân cách đạo đức của con người. Bên cạnh đó, rèn luyện cho các em tính tự giác trong học tập, trong lao động; ý thức được bổn phận trách nhiệm của con người đối với ông bà, cha mẹ, thầy cô, xã hội, tập cho các em sống có lý tưởng và định hướng trong tương lai, tạo cho các em có sự hiểu biết và kính tin Tam bảo, để cho các em biết yêu thương nhau, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Vũ Giang

Cũng với ý nghĩa như vậy, từ ngày 15 tới 19-6-2013, chư Ni chùa Đình Quán (Hà Nội) tổ chức khóa tu mùa hè mang tên "Mùa hè hiểu thương - 2013".

Tất cả các em thanh thiếu niên từ 12 - 20 tuổi đều có thể tham dự, không phân biệt tôn giáo.

Khóa tu hoàn toàn miễn phí, hồ sơ đăng ký gồm đơn đăng ký khóa tu và bản sao giấy chứng minh nhân dân (nếu chưa có thì bản sao giấy khai sinh).

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0963 550 400 (Phật tử Tâm Đức Hậu), xem tại website: chuadinhquan.com; hoặc gửi về mail: chuadinhquan07@gmail.com.

L.Đ.L

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày