Lạng Sơn: Tuyên truyền trật tự an toàn giao thông đến Phật tử

(GNO-Lạng Sơn): Chiều ngày 18-1, tại chùa Thành, trụ sở Phật giáo tỉnh Lạng Sơn, Ban Đại diện Phật giáo tỉnh phối hợp với UBMTTQ thành phố Lạng Sơn, Công an thành phố, Đội Quản lý thị trường số 1 đã tổ chức Hội nghị Tuyên truyền trật tự an toàn giao thông và vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tới các Phật tử nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Tân Mão.

Lạng Sơn: Tuyên truyền trật tự an toàn giao thông đến Phật tử ảnh 1

Lạng Sơn: Tuyên truyền trật tự an toàn giao thông đến Phật tử ảnh 2

Tham dự hội nghị có ĐĐ. Thích Quảng Truyền - Ủy viên HĐTS, Phó ban Thường trực Ban Đại diện Phật giáo tỉnh Lạng Sơn - Trụ trì chùa Thành; lãnh đạo UBMTTQ thành phố Lạng Sơn; cùng các vị thay mặt cho Công an thành phố, Đội Quản lý thị trường số 1 và trên 1000 Phật tử, các cơ quan thông tấn báo chí.

Hội nghị đã được nghe các vị tuyên truyền viên phổ biến luật giao thông đường bộ, các văn bản tuyên truyền về việc không buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và đốt pháo, thả đèn trời và hưởng ứng cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Lạng Sơn: Tuyên truyền trật tự an toàn giao thông đến Phật tử ảnh 3

Đại đức Thích Quảng Truyền thay mặt cho các Phật tử trong tỉnh đã phát biểu hưởng ứng và kêu gọi tín đồ Phật tử trong tỉnh, vận động gia đình, con cháu gương mẫu chấp hành các quy định của Pháp luật, đón Xuân Tân Mão vui vẻ, an toàn, tiết kiệm, xây dựng nếp sống văn hóa tốt đạo đẹp đời.

Sau hội nghị Đại đức Thích Quảng Truyền và các vị đại biểu đã trực tiếp phát các tờ rơi đến tận tay các Phật tử.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày