Lãnh đạo PG tham dự hội nghị Trung tâm khu vực WFB

GNO - Từ ngày 29 đến 31-7 qua, đại diện lãnh đạo Phật giáo các nước đã tham dự Hội nghị với chủ đề “Nhiều truyền thống trong giáo pháp” tại Palace of Golden Horses (Malaysia).

HHA.jpg
Đại biểu dự hội nghị chụp hình lưu niệm

Đại diện cho Phật giáo Việt Nam, HT.Thích Thiện Tâm, Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Phó ban PG Quốc tế T.Ư GHPGVN đã tham dự hội nghị Trung tâm khu vực WFB thuộc các quốc gia ASEAN được tổ chức tại đây.

Tại hội nghị, Hòa thượng đã nêu lên quan điểm: người con Phật luôn tôn trọng mọi người cho dù người đó giàu hay nghèo, theo tôn giáo này, tôn giáo khác hoặc thậm chí ngay cả khi không theo tôn giáo nào... vì trong mỗi chúng ta ai cũng có Phật tánh, đều có khả năng giác ngộ để thoát khỏi khổ đau và đều là những vị Phật ở tương lai. Người Phật tử sống theo tinh thần bình đẳng Phật tánh sẽ đem lại hòa bình và an lạc cho nhân loại.

Huyền Trang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Tổ chức lễ tang, môn đồ pháp quyến cung thỉnh nhục thân Ni trưởng Thích nữ Tuệ Như nhập kim quan

Long An: Lễ nhập quan Ni trưởng Thích nữ Tuệ Như

GNO - Tối qua, 20-4, Ban Tổ chức lễ tang, môn đồ pháp quyến đã tổ chức trang nghiêm lễ thỉnh nhục thân Ni trưởng Thích nữ Tuệ Như nhập kim quan tại chùa Vĩnh Phong, số 3 Trương Công Định, thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa.

Thông tin hàng ngày