Lãnh đạo TP.Đà Nẵng chúc mừng Phật đản

GNO - Chiều qua, 9-5, đoàn lãnh đạo cao cấp TP.Đà Nẵng do ông Võ Công Trí - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng làm trưởng đoàn đã đến văn phòng BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng (chùa Pháp Lâm (574 Ông Ích Khiêm, TP.Đà Nẵng) và chúc mừng Phật đản PL.2561 - DL.2017.

a dn 1.jpg
Đoàn tặng hoa chúc mừng Phật đản PL.2561 tới BTS PG TP

Đón tiếp phái đoàn có HT.Thích Chí mãn, UV HĐTS, Phó BTS kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN TP.Đà Nẵng cùng chư tôn đức Tăng Ni Thường trực BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng. Tại buổi gặp mặt, ông Võ Công Trí phát biểu chúc mừng Tăng Ni và đạo hữu Phật tử TP.Đà Nẵng nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2561 - DL.2017. Ông Võ Công Trí đánh giá cao những đóng góp tích cực của Tăng Ni và đạo hữu Phật tử TP.Đà Nẵng trong các công tác an sinh xã hội, các phong trào thi đua của TP, các chủ trương của Đảng và nhà nước. Thay mặt đoàn, ông Võ Công Trí đã tặng hoa và quà đến BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng.
a dn 2.jpg
Và chụp hình lưu niệm tại lễ đài Phật đản của PG TP.Đà Nẵng

Thay mặt BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, HT.Thích Chí Mãn đã phát biểu cảm ơn lãnh đạo TP và các ban ngành đã đến chúc mừng. Hòa thượng khẳng định Phật giáo Đà Nẵng luôn đồng hành cùng TP trong mọi công tác, thực hiện đúng chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày