Lãnh đạo UBMTTQVN TP.HCM chúc Tết Báo Giác Ngộ

GNO - Bên thềm Xuân Canh Tý 2020, sáng nay 20-1, đoàn đại diện lãnh đạo UBMTTQVN TP.HCM do ông Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch Thường trực dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết Báo Giác Ngộ, tại trụ sở tòa soạn (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM).

DSC_0255.JPG

Đoàn UBMTTQVN TP.HCM với đại diện Ban Biên tập Báo Giác Ngộ

Thân mật tiếp đoàn có HT.Thích Giác Toàn, Phó Tổng Biên tập Thường trực cùng TT.Thích Tâm Hải, Phó Tổng biên tập kiêm Thư ký tòa soạn.

Tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Thành Trung đã có nhiều chia sẻ và đánh giá tích cực đối với công tác truyền thông báo chí, đặc biệt là những hoạt động tích cực của báo Giác Ngộ trong việc hỗ trợ và triển khai tốt các chương trình, đề xuất từ UBMTTQVN TP.HCM, góp phần mang lại nhiều lợi ích cho xã hội năm vừa qua. Ông cũng chúc mừng Báo Giác Ngộ đạt giải thưởng về báo xuân tại TP năm nay.

Ông Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN TP.HCM cũng đã gửi lời chúc sức khỏe và gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp trong công tác, đến nhị vị Hòa thượng lãnh đạo Ban Biên tập, Ban Thư ký và toàn thể phóng viên, cán bộ, nhân viên tòa soạn, nhân dịp năm mới đến và kỳ vọng báo Giác Ngộ sẽ phát triển hơn nữa trong năm Canh Tý sắp đến.

Đáp từ, HT.Thích Giác Toàn đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo TP.HCM đối với báo, đồng thời chúc lãnh đạo UBMTTQVN TP năm mới nhiều thành tựu mới trong mục tiêu xây dựng TP.HCM ngày càng tốt đẹp hơn.

    Giao Hảo

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày