Lễ hằng thuận tại chùa Thanh Liên

GNO - Ngày 10-6, được sự chấp thuận của 2 bên gia đình và NT.Thích nữ Thông Tuyên, trú trì chùa Thanh Liên (Suối Cát, Cam Lâm, Khánh Hoà), Phật tử Duy Quốc Thái và Phật tử Nguyễn Ngọc Trà Giang đã tổ chức lễ hằng thuận tại đây, có sự chứng minh của ĐĐ.Thích Đồng Niệm và chư tôn đức Tăng Ni.
hangthuan.jpeg
Cô dâu chú rể chụp hình lưu niệm cùng chư tôn đức và Phật tử

Sau nghi thức niệm hương bạch Phật, ĐĐ.Đồng Niệm tán thán tinh thần của các gia đình khi tổ chức lễ hằng thuận tại chùa.

Tiếp đến, Đại đức hướng đôi bạn trẻ sống theo tinh thần kinh Thiện Sanh, nhấn mạnh, để có được hạnh phúc gia đình không ai ban cho, không phụ thuộc vào ngày giờ tốt xấu, mà hạnh phúc chỉ có mặt khi biết thương yêu,tôn trọng, lắng nghe, biết tha thứ lỗi lầm cho nhau.


Thông Chánh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

nhân quả tương tục, tiếp nối không ngừng nên quả báo luôn hiện hữu trong đời sống, người Phật tử cần tiếp nhận quả báo xảy ra hàng ngày với trí tuệ - Ảnh: Shuterstock

Quan niệm trả báo theo Phật giáo

GN - Tôi có nghe thuyết pháp, vị sư giảng rằng khi mình gặp những chuyện xấu ác, đó là quả báo tới, phải trả quả báo của mình, như vậy mình mới hết tội. Xin hỏi, theo Phật giáo quan niệm trả báo thế nào?
Giúp em Chi viện phí ghép thận

Giúp em Chi viện phí ghép thận

GN - Chi đã chạy thận định kỳ 8 năm nay tại Bệnh viện 175 (quận Gò Vấp). Hiện tại bệnh tình của Chi chuyển nặng, chỉ một giọt nước nóng rơi vô chân cũng làm da hoại tử.

Thông tin hàng ngày