Lớp giáo lý dành cho Phật tử thọ Bồ-tát giới

GNO - HT.Thích Minh Thông, Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN TP.HCM vừa ký thông báo về việc khai giảng Lớp giáo lý cho các Phật tử đã thọ Bồ-tát giới tại Đại giới đàn Quảng Đức PL.2557 – DL.2013.

HN.jpg

Phật tử thọ Bồ-tát giới - Ảnh: Bảo Toàn

Theo đó, thực hiện lời dạy cao quý của Đức Như Lai “Giới luật là thọ mạng của Phật pháp, Giới luật còn thì Phật pháp còn”, cùng thể theo nguyện vọng của các Phật tử đã phát tâm thọ Bồ-tát giới.

Được sự chấp thuận của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Hồ Chí Minh, Ban Tăng sự GHPGVN TP.HCM sẽ khai giảng Lớp giáo lý dành cho Phật tử đã thọ Bồ-tát giới tại Giảng đường Việt Nam Quốc Tự, số 244, đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.Hồ Chí Minh, thời gian học từ 7 giờ 30 đến 9 giờ 30, Chủ nhật hàng tuần (mỗi tháng chỉ học 3 buổi).

Lớp giáo lý do Hòa thượng Luật sư Thích Minh Thông, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN TP.HCM đảm trách.

Dự kiến khai giảng vào lúc 7 giờ, ngày Chủ Nhật 22-12-2013 (nhằm ngày 20-11-Quý Tỵ) tại Giảng đường Việt Nam Quốc Tự.

Ghi danh từ ngày ra thông báo này đến hết ngày Chủ Nhật 15-12-2013 (nhằm ngày 13-11-Quý Tỵ) tại Văn phòng Ban Tăng sự (Việt Nam Quốc Tự), trong giờ làm việc (thứ Hai đến thứ Sáu, từ 7 giờ 30 đến 10 giờ 30), gặp thầy Minh Cần hoặc thầy Minh Bảo.

Sau khi kết thúc khóa học, Ban Tăng sự sẽ trình lên Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM cấp giấy Chứng nhận cho các học viên đã theo học.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Kim Chương tự - ngôi chùa lịch sử của đất Gia Định

Kim Chương tự - ngôi chùa lịch sử của đất Gia Định

GNO - Hai ngôi chùa cổ của trấn Phiên An được tác giả Gia Định thành thông chí khảo tả là Giác Lâm tự và Kim Chương tự. Kim Chương tự là ngôi chùa gánh lấy hầu hết những thăng trầm của lịch sử đất Gia Định. Lúc được coi là ngôi “đại bửu sát”, lúc chỉ còn là ngôi chùa lá nhỏ hoang tàn ở ven Đồng Tháp Mười.

Thông tin hàng ngày