Một công ty trao quà từ thiện mùa Vu lan 1,6 tỷ đồng

GNO - Nhân mùa Vu lan, Công ty Bất động sản Đảo Vàng (GIS) hôm 14-9 đã tổ chức trao tặng 800 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, học sinh vượt khó…

Buổi trao diễn ra tại Dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Royal Streamy Villas ở xã Cửa Dương, ấp Búng Gội, Phú Quốc (Kiên Giang), với tổng trị giá quà tặng 1,6 tỷ đồng.

image005.jpg


Nghệ sĩ Quý Bình tham gia chương trình, trao quà tới người dân Phú Quốc

Theo chị Nguyễn Ngọc Tiền - CEO của Công ty Bất động sản Đảo Vàng, ngoài hoạt động thiện nguyện định kỳ hàng năm vào mùa Vu lan, GIS còn tích cực tham gia như cứu trợ đồng bào Phú Quốc trong trận lũ lịch sử năm 2019, trao quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Hóc Môn; tặng quà quà cho người dân nghèo; tài trợ đêm nhạc Quý Bình - Tình quê hương phục vụ bà con huyện Hóc Môn…

CTV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chuyện thị phi

Chuyện thị phi

GNO - Ai cũng muốn công việc của mình được suôn sẻ, cuộc sống êm xuôi, hạnh phúc. Tuy nhiên, sống ở đời thật khó. Bởi dù hữu ý hay vô ý, dù muốn hay không, đôi khi ta vẫn không tránh khỏi những bước đi chùng chình, những âu lo, dằn vặt từ những điều không mong muốn.
Giản dị và nhân cách

Giản dị và nhân cách

GNO - Khi đọc những tấm gương về nếp sống giản dị, hầu hết chúng ta đều trầm trồ thán phục. Người ta cũng thường hay nói về sự giản dị như là một điều tốt đẹp cần nên làm trong cuộc sống.

Thông tin hàng ngày