Một hộ khó khăn xúc động nhận nhà do chùa tài trợ

GNO - Sau 3 tháng thi công, sáng 15-11, chùa Bà Đa cùng công an quận Hải Châu và chính quyền phường Thạch Thang đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ ông Trần Quang Trí - tổ 85, khối phố Tân Hòa B, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

ĐĐ.Thích Thông Đạo, UV HĐTS GHPGVN, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Bà Đa; Đại tá Trần Phước Hương, trưởng công an quận Hải Châu; cán bộ chiến sĩ công an quận Hải Châu cùng đại diện các ban ngành quận và phường Thạch Thang đã đến tham dự và trao tặng quà chúc mừng gia đình ông Trí (ảnh).
chua bada.jpg
Ảnh: Ng.Hà

Trong niềm xúc động, ông Trí đã phát biểu cảm ơn ĐĐ.Thích Thông Đạo cùng các cơ quan đoàn thể đã giúp đỡ gia đình ông sửa chữa ngôi nhà để gia đình yên tâm sinh sống.Được biết, hộ ông Trần Quang Trí là hộ gia đình khó khăn với 8 nhân khẩu sống trong ngôi nhà diện tích 28m2 đã xuống cấp, bản thân ông Trí đã già, những người con trong gia đình đều bệnh tật không thể lao động mưu sinh, cả gia đình chỉ có 1 người con trai lao động phổ thông kiếm sống nuôi cả gia đình. Chùa Bà Đa đã tài trợ 50 triệu đồng, các cấp chính quyền hỗ trợ thêm 20 triệu đồng để sữa chữa nâng cấp ngôi nhà.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày