Một hoàn cảnh cần giúp đỡ

GN - Lê Quốc Hiệp, 24 tuổi hiện ngụ tại ấp Huỳnh Thơ, xã Hậu Thạnh Đông, huyện Tân Thạnh (Long An), đang điều trị tại giường 4, khoa Bỏng, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

mo rong long tu.jpg

Lê Quốc Hiệp đang điều trị tại BV Chợ Rẫy

Trong một lần làm thợ hồ trên giàn giáo, Hiệp bị điện cao thế giật làm bỏng toàn thân và chấn thương sọ não. Từ tháng 11-2011 đến nay, Hiệp được phẫu thuật ghép da nhiều lần, vết sẹo liền da nhưng bị co rút gân không tự đi lại được. Riêng vết thương ở đỉnh đầu đã nhiễm trùng xương, bác sĩ phải cắt bỏ xương sọ nhiều lần.

Chị Mơi, vợ Hiệp cho biết, bác sĩ bảo Hiệp phải phẫu thuật xương sọ nhiều lần nữa.

Hiện gia đình đã kiệt quệ mà bệnh của Hiệp thì phải điều trị tiếp. Từ khi chồng nằm viện, con của Mơi phải gởi nhờ nhà chùa, cha mẹ Mơi phải đi bán vé số phụ giúp con lo viện phí.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304620.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) tổ chức dành cho các bạn trẻ

Khi sinh viên… đi tu

GNO - Khóa tu với chủ đề “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) có sự tham gia của gần 200 bạn trẻ với nhiều hoạt động thiết thực để hiểu và thương đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Ảnh minh họa: Nhuận Thường

Chồi non

GNO - Thy chuyển đến xóm trọ này đã gần hai năm. Hôm đầu đến đây chỉ thấy đàn bà ra đón hớn hở hỏi han đủ chuyện. Người đỡ lấy thằng nhỏ từ tay Thy cưng nựng hôn hít nó.

Thông tin hàng ngày