Ngắm lại lễ Tắm Phật ở chùa Giác Tâm (Q.5)

GNO - Chùa Giác Tâm tọa lạc trong con hẽm nhỏ, tại địa chỉ 59/8C, Thuận Kiều, Phường 12, quận 5, TP.HCM, khu vực có nhiều người Hoa sinh sống.

a (12)a.jpg
ĐĐ.Thích Giác Đạo chủ sự lễ Tắm Phật tại chùa Giác Tâm

Kính mừng Đại lễ Phật đản PL.2558 – DL.2014, như thường lệ hàng năm, chư Tăng chùa Giác Tâm với sự hướng dẫn của ĐĐ.Thích Giác Đạo đã tổ chức nhiều hoạt động cúng dường Đức Thế Tôn được sự hưởng ứng tham dự nhiệt thành của bà con Phật tử.

A (4).jpg

Đây là một trong nhiều hoạt động Phật sự được bà con Phật tử hưởng ứng và tham dự thành kính

Mời quý độc giả cùng ngắm lại lễ Tắm Phật tại chùa Giác Tâm tối ngày 13-4-Giáp Ngọ, giản dị mà thiêng liêng và ấm áp, với sự tham dự của Phật tử nhiều lứa tuổi, được ĐĐ.Thích Thích Giác Đạo (Ủy viên Ban Văn hóa T.Ư, Trị sự ấn phẩm Văn Hóa Phật Giáo Việt Nam thuộc Ban Văn hóa T.Ư GHPGVN) và ĐĐ.Thích Thanh Thắng (Phó Thư ký Ban Văn hóa T.Ư, Thư ký ấn phẩm Văn Hóa Phật Giáo Việt Nam) tổ chức và hướng dẫn.

a (3).jpg
a (6).jpg
a (7).jpg
a (22).jpg
a (10).jpg
a (13).jpg
a (14).jpg
a (9).jpg
A (4).jpg
a (18).jpg
a (20).jpg
a (23).jpg
a (5).jpg
a (26).jpg
A (27).jpg
A (17).jpg
A (19).jpg
a (1).jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày