Nhóm "Lá Bồ Đề" cúng dường 10 trường hạ

GNO - Ngày 16-6, nhóm thiện nguyện “Lá Bồ Đề” đã tổ chức đợt cúng dường trường hạ Phật lịch 2557 (ảnh).

P6160106.jpg
Ảnh: Chánh Tâm

Theo đó, đoàn đến 10 điểm trường, trong đó có 2 điểm tại TP.HCM (chùa Vạn Phước, tổ đình Long Thạnh - quận Bình Tân) và 8 điểm tại tỉnh Vĩnh Long (chùa Phật Ngọc Xá Lợi, chùa Giác Thiên, chùa Long Khánh, chùa Long Thành, thiền viện Sơn Thắng, tịnh xá Ngọc Viên, chùa Long An, chùa Phật Tánh).

Tham gia đoàn hành hương cúng dường có 210 người với tổng kinh phí của chuyến cúng dường là 136 triệu đồng; cụ thể, tịnh tài, tịnh vật cúng dường tại mỗi điểm trường hơn 10 triệu đồng.

Riêng, tại chùa Long Thành, đoàn cũng đã đến thăm các cụ già neo đơn cơ nhỡ đang sống mái ấm trong chùa. Tại đây, đoàn cũng đã gửi tặng quà gồm mắt kính lão thị, dầu gió cùng một số tiền mặt tới các cụ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thầy Quảng Kiến và tác giả

Giao ước hội ngộ...

GNO - Còn nhớ vào năm 1995, khi ấy đang học đại học năm thứ hai ngành Báo chí cũng là lúc bắt đầu làm phóng viên thực tập Báo Giác Ngộ. Buổi sáng đạp xe lên giảng đường đại học, buổi chiều đạp xe từ ký túc xá (rồi sau này là nhà trọ) đến tòa soạn bắt đầu những ngày tập viết tin bài thực tế.

Thông tin hàng ngày