“Nóng” trên Giác Ngộ Online

Giác Ngộ - Hai tuần qua là thời điểm có nhiều hoạt động Phật sự, văn hóa Phật giáo nên tin, bài trên Giác Ngộ Online cập nhật liên tục và được sự quan tâm của rất nhiều bạn đọc. Con số truy cập tăng là một trong những biểu hiện của sự quan tâm của độc giả.

11111Giao dien GNO.JPG

Giao diện GNO chụp sáng nay - Ảnh: Đ.L. 

Trên Giác Ngộ Online, những vấn đề bạn đọc quan tâm bao gồm Phật sự mãn hạ của các trường hạ trên cả nước và hoạt động văn hóa “Vu lan báo hiếu”.

Bên cạnh đó, các tin tức nước ngoài như hoạt động của đức Đạt Lai Lạt Ma, HT.Thích Nhất Hạnh và Tăng thân Làng Mai ở Canada cũng được bạn đọc quan tâm theo dõi. 

Đặc biệt, tiểu mục Lời yêu thương - cơ hội để viết và giãi bày của những người con cũng đã được sự tham gia, hưởng ứng của bạn đọc gần xa. Từ nay đến hết tháng 7 âm lịch, tòa soạn sẽ chọn đăng những bài viết hay trên chuyên mục này. Cảm ơn bạn đọc và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, góp ý cho Giác Ngộ Online (www.giacngo.vn).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúng ta thường cảm thấy bận rộn hơn nhiều so với yêu cầu thực sự của đời sống

Những kỹ năng sống chậm

GNO - Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta dường như bị quá nhiều công việc đẩy đi suốt cả ngày, vội vàng từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác.

Thông tin hàng ngày