PG huyện Tân Phú Đông tổ chức lễ Vu lan

GNO - Ngày 28-8 (nhằm ngày 26-7-Bính Thân), tại chùa Kim Thiền, BTS PG huyện Tân Phú Đông đã tổ chức lễ Vu lan, cài hoa hồng hoài niệm cha mẹ và dâng y cúng dường chư Tăng.

Chứng minh buổi lễ có sự chứng minh của HT.Thích Thiện Nhẫn cùng chư tôn đức Tăng Ni trong BTS PG huyện Tân Phú Đông và hơn 80 chư Tăng Ni, Phật tử đạo tràng về tham dự buổi lễ.

A (2).JPG
Chư tôn đức chứng minh ban đạo từ tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Phật tử đã thành kính tác bạch cúng dường lên chư Tăng sau 3 tháng an cư tăng thêm một tuổi hạ cũng như thành kính dâng y cúng dường lên chư tôn đức Tăng Ni về tham dự buổi lễ.

TT.Thích Thiện Nhân, Phó BTS PG tỉnh Tiền Giang đã có lời đạo từ tới toàn thể chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử về tham dự buổi lễ, tán dương công đức cũng như cầu nguyện hồi hướng cho các bậc phụ mẫu nhân mùa Vu lan - Báo hiếu.

A (3).JPG
Phật tử tác bạch cúng dường lên chư tôn đức Tăng Ni

BTC còn tổ chức chương trình văn nghệ mừng Vu lan với chủ đề “Ơn nghĩa sinh thành”, cài hoa hồng hoài niệm cha mẹ cũng như phát 250 phần quà cho người nghèo tại địa phương với tổng kinh phí hơn 60 triệu đồng do Phật tử cùng chư Tăng chùa Kim Thiền phát tâm ủng hộ.

Bình An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Năm cách chế ngự cơn giận

Năm cách chế ngự cơn giận

GN - Sân hận hay giận dữ là một trạng thái tâm lý rất thông thường của con người. Hầu như ai cũng từng nổi giận, trong một thời điểm nào đó, với một mức độ nào đó, khi đối diện với một người hay một điều kiện không vừa lòng.

Thông tin hàng ngày