PG Lạng Sơn phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng

GNO - Ngày 13-2, nhân dịp Tết cố truyền Ất Mùi, ĐĐ.Thích Quảng Truyền, UV HĐTS, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn đã đến thăm và tặng quà tới Mẹ Việt Nam an hùng Nguyễn Thị Kim.
Lang Son.jpg
Tặng quà Tết tới mẹ Nguyễn Thị Kim

ĐĐ.Thích Quảng Truyền đã ân cần thăm hỏi và chúc mừng tuổi mới tới Mẹ Nguyễn Thị Kim. Mẹ Kim đã trân trọng cám ơn tình cảm ĐĐ.Thích Quảng Truyền và Phật giáo tỉnh dành cho mình.ĐĐ.Thích Quảng Truyền kính chúc Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Kim sống lâu, sống khỏe để chứng kiến quê hương Lạng Sơn đang từng ngày đổi mới. Được biết Mẹ Nguyễn Thị Kim có hai con là liệt sỹ đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn đã nhận phụng dưỡng Mẹ Kim ở phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn cho đến cuối đời.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?
Tượng Tôn giả Sivali tại chùa Vĩnh Nghiêm - Q.3, TP.HCM - Ảnh: Giác Thọ

Tôn giả Sīvali - vị "thần tài" đích thực của Phật giáo

GNO - Ước nguyện về một đời sống no đủ và thịnh vượng là khát vọng cháy bỏng của con người ở mọi thời kỳ. Nhằm đáp ứng một phần ước nguyện đó, nhiều tôn giáo đã xây dựng và định hình nên những vị thần chuyên trách, thường gọi là thần tài.

Thông tin hàng ngày