PG Q.10 tặng 400 phần quà tại Tây Ninh

GNO - Ngày 21-5, ĐĐ.Thích Quảng Trí, Trưởng ban Từ thiện Phật giáo Q.10, trụ trì chùa Phật Quang (Q.10, TP.HCM) làm trưởng đoàn hướng dẫn Phật tử trong quận thực hiện chuyến tặng quà từ thiện tại xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

unnamed.jpg
ĐĐ.Thích Quảng Trí thay mặt đoàn tặng quà đến các hộ nghèo

Chuyến từ thiện lần này, đoàn đã thăm và lễ Phật tại tịnh xá Ngọc Lê (xã Suối Dây). Tại đây cũng là điểm tập kết cho bà con nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số địa phương đến nhận quà từ thiện.

Đoàn đã tặng 300 gia đình, mỗi gia đình nhận được 1 phần quà trị giá 400.000 đồng gồm: Gạo, mì, thực phẩm thiết yếu và tiền mặt.

Được biết, chuyến đi này là sự kết hợp của Ban Từ thiện Phật giáo Q.10, Phật tử chùa Phật Quang và chùa Từ Nghiêm cùng tổ chức.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày