Phân ban GĐPT Đà Nẵng đi từ thiện ở Quảng Nam

GNO - Được sự cho phép của Thường trực BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT Đà Nẵng đã tổ chức đợt từ thiện với chủ đề Chia sẻ yêu thương - Kết nối cộng đồng, tặng quà các hộ đồng bào miền núi của xã Chà Vàl, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam vào ngày 12, 13-4 vừa qua.
NG0039a.JPG
Tại Trường Mẫu giáo liên xã Chà Vàl - Zuôih

Đến xã Chà Vàl, một xã vùng xa cách biên giới Lào chưa đầy 30 km, sáng 13-4 đoàn phối hợp cùng cán bộ địa phương tổ chức phát quà cho đồng bào các thôn. Cụ thể, đoàn đã phát 250 phần quà, mỗi phần trị giá 350.000 đồng gồm một chai nước mắm, một chai dầu ăn, 2 gói bột nêm, một thùng mì gói, 10 kg gạo và 100.000 đồng tiền mặt.

Tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Chà Vàl, đoàn tặng nơi đây 250 kg gạo, 20 chai xì dầu, 100 đôi dép và 1 triệu đồng tiền mặt; đồng thời đến Trường Mẫu giáo liên xã Chà Vàl - Zuôih tặng 100 bộ quần áo mới cho các em nhỏ đang học ở đây.

Được biết, đợt công tác này chi phí gần 100 triệu đồng - là sự kết hợp giữa Ban Hướng dẫn Phân ban với gia đình huynh trưởng cấp Tấn - Diệu Khai Lê Thị Quỳnh Hoa, Công ty Vina Toàn Lực do huynh trưởng cấp Tấn - Nguyên Danh Nguyễn Văn Vũ làm giám đốc, đạo hữu Lê Thị Thanh Hoa cùng các thành viên của các gia đình.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày