Phân ban Ni giới Bình Phước tổ chức buffet gây quỹ

GNO - Ngày 25-5, Phân ban Ni giới tỉnh Bình Phước tổ chức chương trình lễ hội ẩm thực chay gây quỹ xây nhà tình thương cho đồng bào nghèo tỉnh Bình Phước.

Chương trình được phối hợp với chùa Quang Minh (Đồng Xoài) tổ chức nhân Đại lễ Phật đản PL.2559 - DL.2015.

DSC_0753.JPG

Tham dự tiệc với hơn 10 gian hàng ẩm thực do Phật tử các huyện, thị trong toàn tỉnh phục vụ, hơn 50 món ăn chay được chế biến phong phú, mang hương vị truyền thống của người Việt (ảnh). Lễ hội còn có chương trình văn nghệ đặc sắc.

BTC phát hơn 1.000 ngàn vé cho người dân tham dự. Các tổ chức, cá nhân tham gia lễ hội cũng đóng góp ủng hộ gây quỹ từ thiện. Tổng số tiền thu được từ chương trình sẽ được dùng để xây dựng 4 căn nhà tình thương cho người nghèo khó khăn của tỉnh Bình Phước.

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Lưu niệm tại khóa tu

Lâm Đồng: Gần 700 tu sinh tham dự Khóa tu mùa hè “Con về bên Phật” lần 3

GNO - Nhằm tạo điều kiện cho giới trẻ có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu về Phật pháp, Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử tỉnh Bình Thuận (cũ) phối hợp cùng chùa Thiện Tâm tổ chức Khóa tu mùa hè 2025 tại chùa Thiện Tâm (xã Tân Minh, tỉnh Lâm Đồng) từ ngày 10 đến ngày 13-7-2025, với gần 700 tu sinh tham dự.
Ảnh: Quảng Đạo

Học hạnh tri ân báo ân từ Đức Thế Tôn

NSGN - Sau khi Đức Thế Tôn thành đạo dưới cây Bồ-đề, Ngài nhìn chăm chú không nháy mắt để tri ân cây Bồ-đề đã từng che nắng mưa cho Ngài trong thời gian chiến đấu ác ma (māra), thành Bậc Chánh giác.

Thông tin hàng ngày